KHÓA HỌC CREO

Ưu điểm:

Ưu đãi học phí nhiều với Combo 3 khóa học

Trọn gói Creo: Thiết KếKhuôn, Lập Trình

Học Creo từ căn bản đến nâng cao về thiết kế mẫu 3D, tách khuôn, lập trình gia công Creo chuyên sâu. Khóa học Creo dạy kèm riêng từng người đến khi thành thạo nghề, lịch học tự chọn theo mỗi người. Cammech đào tạo Creo chú trọng chất lượng chuyên môn bởi đội ngũ thầy giáo hướng dẫn học viên học Creo online và offline chuyên nghiệp, tận tình.

Phần mềm Creo Parametric sử dụng để làm gì?

Creo Parametric là một trong những phần mềm CAD/CAM nổi tiếng được phát hành bởi hãng PTC. Hiện nay, phần mềm này đang được nhiều công ty về khuôn mẫu, gia công cơ khí CNC trên thế giới và Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Creo có thể giải quyết từ khâu thiết kế sản phẩm 3D cho đến lập trình gia công CNC. Chính vì thế nên nhiều người muốn tìm học Creo để đáp ứng nhu cầu công việc, nâng cao tay nghề, tối ưu hóa sản phẩm, làm khuôn ép nhựa,....

Các trường đại học ở TPHCM và trên cả nước như Bách Khoa, Công Nghiệp, Sư Phạm Kỹ Thuật,...cũng đưa khóa học Creo vào chương trình giảng dạy ở bộ môn CAD/CAM, cho thấy phần mềm Creo đang được phổ biến nhanh chóng.

Phần mềm Creo khác gì với Pro E?

PTC Creo (tên gọi trước đây là Pro/Engineer - Pro E hoặc Pro/WF) được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, cho phép mở, đọc và chỉnh sửa trực tiếp các nguồn dữ liệu 3D khác nhau (ví dụ như Autocad, Inventor, Solidworks, NX, Catia,...) không yêu cầu phía dữ liệu nguồn phải chuyển đổi qua file trung gian (IGES/STEP).

Khuôn Mẫu Creo

Tại sao bạn nên học Creo?

Là giải pháp CAD/CAM/CNC toàn diện, PTC Creo phù hợp cho ngành công nghiệp thiết kế cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Nhờ sử dụng chung một cơ sở dữ liệu từ lúc thiết kế sản phẩm đến việc chế tạo khuôn, tách khuôn và lập trình gia công CNC, Creo cho phép quá trình sản xuất được diễn ra liên tục tạo thành một chu trình khép kín, dễ dàng kiểm soát.

Tính năng nổi bật là có thể nhập dữ liệu, chỉnh sửa trực tiếp, tự động cập nhật với nhiều hãng phần mềm 3D CAD khác nhau. Creo cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác và học Creo nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, không mất thêm chi phí mua các bản quyền của các hãng khác nhau.

Chúng ta có thể chỉ những lợi ích khi sử dụng Creo trong công việc như sau:

• Creo hỗ trợ tạo kích thước tự động, giúp bạn giảm thời gian thiết kế.

• Hỗ trợ thiết kế những chi tiết 3D có biên dạng mặt (Surface) phức tạp với các thao tác rất đơn giản.

• Giao diện Creo trực quan, dễ sử dụng với cả những người mới bắt đầu học Creo.

• Thiết kế tham số: dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi các thông số của mô hình 3D của sản phẩm.

• Đồng bộ hóa giữa dữ liệu thiết kế CAD và gia công CAM: Bạn vừa thiết kế 3D và lập trình gia công CNC trên Creo luôn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần chuyển đổi qua các file trung gian như IGES hay STEP.

Gia Công Creo

Giúp cải tiến thiết kế ý tưởng và phát huy hiệu năng sử dụng cho người dùng với tiêu chí "Thiết kế tối ưu hơn - sản xuất nhanh hơn".

Khóa học Creo dành cho đối tượng nào?

• Sinh viên cơ khí muốn học thành thạo phần mềm Creo Parametric để phục vụ công việc học tập như làm đồ án, luận văn tốt nghiệp,...

• Sinh viên sắp ra trường cần trang bị kiến thức CAD/CAM đề ứng dụng vào thực tế cho công việc sau này.

• Học viên muốn làm việc tại các công ty về khuôn mẫu, khuôn ép nhựa,... cần trang bị kiến thức.

• Học viên muốn nâng cao trình độ, nắm bắt toàn bộ quy trình thiết kế sản phẩm, lập trình gia công CNC để sản xuất.

• Học viên đam mê và mong muốn có nhiều cơ hội tốt trong công việc tại các công ty lớn ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

Thiết Kế Creo

Các khóa học Creo Parametric

Để giúp các bạn sử dụng thành thạo phần mềm Creo nhanh chóng, thay vì tự học Creo sẽ tốn rất nhiều thời gian. Trung tâm CAMMECH sẽ đào tạo các khóa học về Creo bài bản theo lộ trình chuẩn từ căn bản đến nâng cao, bao gồm các khóa học chuyên về mỗi lĩnh vực sau:

Chi tiết các khóa học các bạn có thể xem ở các link trên của trung tâm CAMMECH.

Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: cammechco@gmail.com. Học viên cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của trung tâm: 0903.111.667

Đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để tham quan và tư vấn trực tiếp:

• Cơ sở 1: 83 Đường số 12, KDC Cityland, P.10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.888.3911 (Mr. Hùng)

• Cơ sở 2: 261 Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, Tp Hồ chí Minh

Điện thoại: 093.888.5911 (Mr. Khanh)

Khóa học Creo Online - Dạy kèm riêng:

Để hỗ trợ cho các học viên ở xa, không thể đến trực tiếp ở trung tâm để học. Chúng tôi có các Khóa Học Creo Online đào tạo trực tuyến bằng các công cụ tương tác thông minh.

Học viên sẽ cảm nhận được chất lượng đào tạo từ xa như học trực tiếp tại các lớp học. Giáo viên sẽ kèm riêng bạn và hỗ trợ giảng bài suốt buổi học.

Đăng ký khóa học
Ảnh Tên khóa học Học phi