Cammech điều chỉnh học phí cho sinh viên

Nhằm đáp ứng số lượng lớn các bạn sinh viên muốn tham gia khóa học CAD/CAM/CNC, CAMMECH có kế hoạch điều chỉnh học phí đặc biệt.

Nhằm đáp ứng số lượng lớn các bạn sinh viên muốn tham gia khóa học CAD/CAM/CNC tại CAMMECH. Kế hoạch điều chỉnh học phí đã được ban giám đốc Trung tâm xét duyệt. Học phí đặc biệt dành cho sinh viên được điều chỉnh như sau:

- HỌC PHÍ TRỌN KHÓA ( CƠ BẢN + NÂNG CAO CHO ĐẾN KHI THÀNH THẠO)

- CÁC KHÓA HỌC VỀ CAD/CAM: 3.000.000Đ

- CÁC KHÓA HỌC VỀ CNC: 3.000.000Đ

- Có thể thay đổi mức học phí trên tuỳ vào thời điểm.

Một số khoá học ngoại lệ sẽ không áp dụng giảm học phí như học online, học tập trung,....

Cammech điều chỉnh học phí cho sinh viên

Lưu ý:

1. Các khóa học có sự điều chỉnh ưu đãi về học phí dành cho sinh viên tuy nhiên về chương trình cũng như nội dung đảm bảo không thay đổi so với những đối tượng không phải là sinh viên( không được ưu đãi học phí)

2. Sinh viên được hưởng ưu đãi học phí là những Sinh viên hệ CHÍNH QUY vẫn còn thời gian đào tạo được ghi trong thẻ. Nếu thẻ ko ghi niên hạn khoá học thì áp dụng dựa vào năm sinh hoặc bảng điểm hiện thời.

Học phí ưu đãi này không áp dụng cho các Sinh viên hệ Tại chức, liên thông và thời gian đăng ký đã quá với thời hạn đào tạo ghi trong thẻ SInh viên.

3. Nội dung và phương pháp đào tạo được ghi cụ thể trên Website của trung tâm.