• Hotline: 0903 111 667
  • Email: cammechco@gmail.com
  • Skype: tuvandaotao_cammech
Khi bạn có một sản phẩm được thiết kế từ phần mềm khác,bạn muốn biết bán kính cong tại những vị trí nhỏ nhất,để từ đó bạn chọn được dụng cụ cắt hợp lý để tiến hành lập trình cho sản phẩm đó.Lệnh Analyze curvature hổ...
Nguyên lý làm việc của máy thổi chai, cách tạo ra các loại bình chứa ,chai lọ ...
Khi các bạn sử dụng phương pháp gia công Surface Contour Finish trên phần mềm Mastercam. Chúng ta thường gặp vấn đề là đường chạy dao gia công thêm mặt khuất (mặt mà ta không muốn gia công) và cách giải quyết.
Xuất Code ra nhiều gốc tọa độ với chiến lược TRANSFORM
Trong quá trình giảng dạy, đa số các bạn làm bên nội thất hay hỏi mình về cách thiết lập kích thước theo tham số thì làm như thế nào??? Nay mình xin trả lời câu hỏi đó.
Hướng dẫn chỉnh điểm xuống dao theo ý muốn trong lập trình gia công Mastercam
hướng dẫn xuất code khi dùng 1 dao cho nhiều gốc tọa độ phôi khác nhau.
Tùy chọn Shorten pass được bổ sung trên trang Lathe Rough parameters, với tùy chọn này, vị trí bắt đầu của mỗi pass được điều chỉnh dựa trên hình dạng của phôi còn lại và hình dạng của dụng cụ cắt.
Với Mastercam X9, bây giờ bạn có thể kich hoạt cách tính năng tính toán bề dày phoi theo hướng tâm trục dao cho những toolpath không cần sử dụng dụng cụ cắt ISCAR CHATTEFREE.
Với Mastecam X9, khi mở hộp thoại Plane Manager bây giờ khi bạn chọn lên mặt nào thì mặt đó sẽ hiển thị gốc tọa độ và tên của gốc tọa độ trực quan trên màn hình. Ngoài ra khi mở hộp thoại này bạn có thể thực hiện thao tác xoay, di...