Học tiện CNC tại trung tâm CAMMECH

Học viên thực hành máy tiên CNC tại trung tâm CAMMECH. Các khóa học CNC ở CAMMECH, học viên đều được thực hành trực tiếp trên máy thực tế để có tiếp thu hiệu quả hơn.

Các Khóa Học Tiện CNC

Để có thể thành thạo các kỹ năng về vận hành máy tiện CNC và lập trình các chi tiết thì các bạn phải trải qua 2 khóa học sau đây:

Khóa học Vận Hành và Lập Trình Tiện CNC

Khóa học này giúp cho học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Máy Tiện CNC, Dao Cụ, G-code, Cấu Trúc Chương Trình CNC, Các Chu Trình CNC và cách Offset dao cho máy Tiện CNC.

>>Xem chi tiết: Lập trình và vận hành máy Tiện CNC

Khóa học Lập Trình Tiện CNC Trên Mastercam

Khóa học Mastercam Tiện CNC giúp bạn có thể lập trình được các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp. Nắm rõ các lệnh sử dụng trên Mastercam và các chiến lược gia công CNC hợp lý, post G-code cho máy Tiện CNC làm việc.

>> Xem chi tiết: Lập trình Tiện CNC trên phần mềm Mastercam

Học Viên CAMMECH thực hành trên máy Tiện CNC

Bạn Lê Hồng Vũ thực hành tiện CNC con tốt trong bộ cờ vua được lập trình xuất CODE bằng phần mềm MASTERCAM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC KHÓA HỌC TẠI CAMMECH:

- Lớp mở hàng ngày, học viên đăng ký là được học liền, không phải đợi chờ khai giảng theo nhóm hoặc lớp.

- Thời gian học tự chọn, rảnh giờ nào đến học giờ đó vào các ca học: Sáng, Chiều, Tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Đáp ứng nhu cầu học tối đa của học viên, muốn học nhanh, cấp tốc.

- Tài liệu các khóa học được biên soạn độc quyền tại trung tâm, chi tiết, dễ hiểu và phát miễn phí.

- Không giới hạn thời gian học, học viên được học cho đến khi thành thạo toàn bộ nội dung chương trình.

- Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí: Học viên sau khi học nếu một thời gian không áp dụng kiến thức khóa học trong công việc. Nếu quên những gì đã học thì được học lại miễn phí. Khi đi làm, gặp những vấn đề khúc mắc trong công việc liên quan đến khóa học đã học tại CAMMECH sẽ được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

- Máy móc đầy đủ để thực hành tại chỗ: máy Phay CNC, Tiện CNC. Pháy điêu khắc 3 trục, 5 trục, máy in 3D....

- Tương tác, giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc (24/7).

Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: cammechco@gmail.com. Học viên cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của trung tâm: 0903.111.667

Đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để tham quan và tư vấn trực tiếp:

• Cơ sở 1: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.888.3911 (Mr. Hùng)

• Cơ sở 2: Viện đào tạo Bách Khoa sô 261 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, Tp Hồ chí Minh

Điện thoại: 093.888.5911 (Mr. Khanh)