• Hotline: 0903 111 667
  • Email: cammechco@gmail.com
  • Skype: tuvandaotao_cammech
Trang chủ Hội thảo thiết kế ứng dụng SolidWorks với hỗ trợ của công nghệ in 3D
Hội thảo thiết kế ứng dụng SolidWorks với công nghệ in 3D
Vào ngày 14/11/2015 CAMMECH đã tổ chức hội thảo với chuyên đề Giải Pháp Thiết Kế Tối Ưu Trên Các Phần Mềm CAD Và Công Nghệ In 3D đã được rất đông các thành viên hưởng ứng và đến tham dự.

Buổi hội thảo đã diễn ra với không khí sôi động và thân thiện, các bạn tham dự đã được tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành cũng như các cập nhật công nghệ mới nhất về lĩnh vực in 3D. Đây cũng là dịp để các bạn được giải đáp những thắc mắc khi sử dụng phần mềm SolidWork và phương thức đào tạo phần mềm này tại trung tâm CAMMECH.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ in sản phẩm miễn phí sau khi thiết kế trên phần mềm của trung tâm các bạn được "cầm, nắm" các sản phẩm thiết kế của mình một cách trực quan và thực tế mà trước đây chỉ có thể xem trên màn hình máy tính. Qua đó, bạn có thể kiểm soát độ chính xác về thiết kế của mình được tốt hơn.

Trung tâm CAMMECH xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và nhiệt tình ủng hộ CAMMECH để tổ chức buổi hội thảo thành công, tốt đẹp. Xin cảm ơn bạn Duy Tập đến từ In3D Plus đã mang mẫu in, máy in và thuyết trình về công nghệ này tại CAMMECH. Hy vọng trung tâm sẽ đón các bạn đến với các buổi hội thảo tiếp theo.