Thư Viện Download

Tổng hợp các Link Download phần mềm CAD CAM CNC, các bài tập cho học viên luyện vẽ 3D, lập trình Phay Tiện CNC và các tài liệu hữu ích trong lĩnh ngành kỹ thuật cơ khí.

[Cập nhật T12/2023] Hướng Dẫn Cài Mastercam 2018 trên Win 10, Win 11
Hướng dẫn cài Mastercam 2018 trên Win 10, Win 11 đảm bảo thành công. Link download kèm bài viết hướng dẫn cài mastercam 2018 chi tiết.
Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2021 kèm link download
Solidworks 2021 là phần mềm đồ họa 3D được sự dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí. Solidworks 2021 với nhiều tính năng cải tiến giúp tăng năng xuất làm việc. Bài viết này hướng dẫn cài đặt chi tiết Solidworks 2021 kèm link download
Hướng dẫn cài đặt Solidworks 2019 chi tiết kèm link dowload
Bài viết hướng dẫn cài đặt Solidworks 2019 chi tiết kèm link dowload, bài viết kèm Video hướng dẫn. cùng nâng cấp và tìm hiểu những điểm nổi bật trên Solidworks 2019.
Hướng Dẫn Cài Đặt Vectric Aspire 10.5
Aspire dùng để chuyển đổi phác thảo 2D, ảnh, bản vẽ và tác phẩm nghệ thuật số thành các mô hình 3D và lập trình CNC cắt gỗ công nghiệp, máy Laser, máy Plasma. Aspire có khả năng nhập các tệp 3D như STL, DXF, OBJ, SKP, V3M, CRV3D, 3DCLIP.
Tổng hợp Link Download NX tất cả phiên bản mới nhất
Tổng hợp link Download NX tất cả phiên bản được sử dụng phổ biến cho mọi người có thể download NX và cài đặt một cách dễ dàng thuận tiện hơn. Các phiên bản NX phổ biến như NX 12, NX 1926,... được cập nhật link thường xuyên.
Luyện vẽ Sketch cùng CAMMECH
Sketch là bản vẽ phác thảo ý tưởng hay biên dạng của vật thể. Thông qua các công cụ thiết kế 3D hổ trợ chuyển sketch sang mô hình 3D.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm mô phỏng SSCNC
Phần mềm SSCNC dùng để mô phỏng máy CNC được cung cấp bởi hãng Nanjing Swan Software Technology. SSCNC mô phỏng quá trình vận hành, gia công với khả năng sát với thực tế lên đến 95%, thuận tiện cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu về máy CNC.
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Cimco Edit V8 Mới Nhất
So với các phiên bản cũ Cimco Edit V5, V7 thì phiên bản Cimco Edit V8 có nhiều chức năng và giao diện trực quan hơn với người dùng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Cimco Edit.
Vẽ Kỹ Thuật Cơ Khí - Chia Sẻ 10 Cuốn Sách Vẽ Kỹ Thuật Chọn Lọc
Để thành thạo đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, cũng như giúp bạn lập bản vẽ đúng và chính xác. Trung tâm CAMMECH chia sẻ cho bản 10 cuốn sách vẽ kỹ thuật cơ khí.
[Cập nhật 2023] Tổng Hợp Link Download Solidworks Mọi Phiên Bản
Bài viết sau tổng hợp đầy đủ các phiên bản Solidworks để mọi người thuận tiện cài đặt dùng cho việc học tập và làm việc. Trung tâm CAMMECH đã up tất cả lên Fshare để cho mọi người có thể Download với tốc độ cao.