• Hotline: 0903 111 667
  • Email: cammechco@gmail.com
  • Skype: tuvandaotao_cammech
Để giúp học viên vẽ 3D thành thạo hơn trên phần mềm Solidworks, Creo, Inventor, NX,... Trung tâm Cammech hệ thống hóa các bài tập từ căn bản đến nâng cao. Mỗi ngày sẽ updating 1 bài, số lượng bài tập lên tới 1000 bài tập 3D.
Bù trừ bán kính dao trên phần mềm Creo Parametric
Để thuận tiện cho mọi người trong việc cài đặt Mastercam để học tập và làm việc, trung tâm CAMMECH tổng hợp tất cả link Download phần mềm Mastercam mọi phiên bản trong bài viết sau.
Bài viết sau tổng hợp đầy đủ các phiên bản Solidworks để mọi người thuận tiện cài đặt dùng cho việc học tập và làm việc. Trung tâm CAMMECH đã up tất cả lên Fshare để cho mọi người có thể Download với tốc độ cao.
Khi sử dụng phần mềm Solidworks, người dùng xuất bản vẽ Drawing 2D, người thiết kế muốn tạo khung tên phù hợp với yêu cầu của công ty hay cá nhân. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo chỉnh sửa Sheet Format.
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo mới dao tiện Lathe Tools và lưu nó vào thư viện của Mastercam bằng cách import biên dạng của dao từ level đã vẽ sẵn. Mình sử dụng Mastercam 2017, mời các bạn theo dõi chi tiết bài sau.
Công nghệ CNC là gì, chúng ra đời và hoạt động như thế nào, các loại máy CNC và ưu nhược điểm của CNC sẽ được giải thích trong bài viết này.
Nhằm giúp cho thông tin được ghi nhận nhanh chóng và chính xác, các phiên bản Solidworks 2015 trở về sau đã phát triển Module “Solidworks MBD” để giúp người thiết kế gán kích thước (kèm dung sai và sai số hình học) trực tiếp lên mô hình 3D. Bài...
Ứng dụng G-code vào bài tập tổng hợp cuối khóa học lập trình và vận hành máy Phay CNC
Một số bạn học CNC thắc mắc về lệnh G68 và G69 có trong hệ điều khiển Fanuc. Sau đây là bài viết nói rõ về ý nghĩa và ứng dụng của lệnh này.