35% OFF

Ưu điểm:

Ưu đãi học phí nhiều với Combo 3 khóa học

Học trọn gói về Mastercam Phay, Tiện CNC

Trung tâm đào tạo CAMMECH dạy các khóa học Mastercam online và offline gồm: Phay Mastercam 2D, 3D, Tiện CNC. Học kèm riêng ở TPHCM, từ cơ bản đến nâng cao.

Mastercam là phần mềm lập trình gia công CNC được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và trên thế giới, đồng thời cũng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nó được đánh giá là một trong những phần mềm CAD/CAM bán chạy nhất thế giới trong vài năm gần đây. Và cũng có rất nhiều người để nghiên cứu học Mastercam để lập trình công!

khóa học Mastercam

• Công ty phát hàng: CNC Software inc
  • Phiên bản mới nhất: Mastercam 2021.

Chức năng phần mềm Mastercam:

Khả năng thiết kế và lập chương trình điều khiển gia công CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục,... Có thể lập trình để gia công tia lửa điện cắt dây, tiện, phay, khoan…

Mastercam đồng thời cũng là gói phần mềm đưa lại một định nghĩa mới về điều khiển máy CNC. Một môi trường ảo hoàn hảo miêu tả việc điều khiển máy công cụ cắt gọt phôi. Ngoài ra, nó còn có thể tính toán được việc gì CNC có thể và không thể làm. Giúp đảm bảo những đường lập trình chính xác.
học Mastercam
Phiên bản Mastercam X9 gồm có những điểm mới, đã được trung tâm CAMEMCH tổng hợp chi tiết. Các bạn có thể xem tại đây.

Học Mastercam ở đâu?

Với sự phát triển ngành công nghiệp nói chung và ngành cơ khí nói riêng. Nhu cầu học lập trình gia công máy CNC ngày cao. Ở Việt Nam ngành CAD/CAM được đào tạo ở các trường Cao Đẳng, Đại Học. Ngoài ra còn đào tạo ở các trung tâm dạy nghề lâu năm.

"Ở Tp Hồ Chí Minh thì Trung Tâm Đào Tạo CAD/CAM/CNC CAMMECH với gần 15 năm kinh nghiệm đào tạo. CAMMECH luôn là một nơi học Mastercam mà các bạn sinh viên, người đi làm thường ưu tiên chọn hàng đầu."

KHÓA HỌC MASTERCAM

Để học tốt Mastercam cần yêu cầu gì?

Muốn học Mastercam tốt thì chúng ta phải nắm vững những kiến thức căn bản về máy CNC. Điều tốt nhất là đã biết vận hànhlập trình tay về CNC trước khi học Mastercam.

• Phải biết sử dụng máy vi tính, đọc bản vẽ.

• Bạn phải có kiến thức cơ bản về CNC.

• Bạn phải biết vận hành thành thạo máy CNC.

• Bạn nên biết và nắm rõ về "lập trình tay CNC".

• Nắm vững về các kiến thức G-Code, M-Code.

• Luôn cập nhật những kiến thức mới về CNC

• Tích lũy kinh nghiệm về gia công cơ khí.

Khóa Học Mastercam dành cho bạn:

Mastercam được sử dụng lập trình cho: máy Phay CNC (Mill), máy Tiện CNC (Lathe). Về phần Phay thì có lập trình CNC 2D, 3D. Còn về máy Tiện thì có lập trình cho máy tiện CNC 2 trục, trục C.

Để đáp ứng học tập và nghiên cứu lập trình CNC. Trung tâm CAMMECH cũng có 3 khóa học Mastercam tương ứng với mỗi lĩnh vực. Chi tiết các bạn có thể xem tại các khóa học ở đường links sau:

Để hỗ trợ cho các học viên ở xa, không thể đến trực tiếp ở trung tâm để học. Chúng tôi có các Khóa Học Mastercam Online đào tạo trực tuyến bằng các công cụ tương tác thông minh.

Học viên sẽ cảm nhận được chất lượng đào tạo từ xa như học trực tiếp tại các lớp học. Giáo viên sẽ kèm riêng bạn và hỗ trợ giảng bài suốt buổi học.

Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: cammechco@gmail.com. Học viên cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của trung tâm: 0903.111.667

Địa chỉ trung tâm CAMMECH ở TPHCM:

Đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để tham quan và tư vấn trực tiếp:

• Cơ sở 1: 83 Đường số 12, KDC Cityland, P.10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.888.3911 (Mr. Hùng)

• Cơ sở 2: 261 Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, Tp Hồ chí Minh

Điện thoại: 093.888.5911 (Mr. Khanh)

Đăng ký khóa học
Ảnh Tên khóa học Học phi