• Hotline: 0903 111 667
  • Email: cammechco@gmail.com
  • Skype: tuvandaotao_cammech
Bài viết hướng dẫn các lệnh vẽ 2D trong MasterCam X - Line and Point.
Là một addon trong Mastercam không giống như một số addon khác được cung cấp bởi CNC software, Moldplus, SA tạo nên sự khác biệt với các addon khác nhờ cung cấp các giải pháp tiết kiệm tiền để giúp cho việc rút ngắn thời gian sản xuất.
Trong những trường hợp bạn muốn có tọa độ của những lỗ có sẵn trên Part để làm cơ sở gia công CNC (khoan, doa) hoặc trình diễn kỹ thuật trong môi trường Drawing. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.
Cuộc khảo sát này được kết hợp thực hiện bởi Bill Martin – Otto, nhân viên truyền thông của hãng Lenovo dưới sự tài trợ của NVIDIA. Đây là một bài khảo sát khá chi tiết, cung cấp nhiều thông tin để chúng ta có cái nhìn toàn diện về...
Trên Mastercam Lathe khi bạn xuất chương trình với lệnh Thread thường là phải sửa lại gần như hoàn toàn các thông số. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sửa Post của máy tiện 2 trục hệ điều khiển fanuc cho phù hợp với thực tế.
Gia công 3 + 2 trục là kiểu gia công mà trong đó chương trình gia công 3 trục được thực hiện trên máy 5 trục (có 2 trục xoay) với đầu dao được khóa nghiêng một góc cố định
Giả sử bạn có mô hình được dựng ở vị trí bất kì bằng Mastercam này hoặc bạn import file của phần mềm khác vào có trạng thái như sau: