• Hotline: 0903 111 667
  • Email: cammechco@gmail.com
  • Skype: tuvandaotao_cammech
Multibody Parts là một tính năng rất hay và tiện lợi mà phần mềm Solidworks mang đến cho người dùng. Nó bao gồm rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể ứng dụng vào công việc thiết kế. Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu các lệnh: Merge...
Khi các bạn sử dụng phương pháp gia công Surface Contour Finish trên phần mềm Mastercam. Chúng ta thường gặp vấn đề là đường chạy dao gia công thêm mặt khuất (mặt mà ta không muốn gia công) và cách giải quyết.
Vận Hành Máy Tiện CNC: Thiết lập điểm thay dao theo ý muốn để tiết kiếm thời gian gia công và tiện dụng cho mọi trường hợp gia công cơ khí trên máy tiện CNC.
Hướng dẫn thiết kế, triển khai kim loại tấm bằng phần mềm Solid Works .
Ứng dụng của 2 phần mềm Cimatron và Creo Parametric trong việc thiết kế, gia công, khuôn mẫu.
Hướng dẫn chỉnh điểm xuống dao theo ý muốn trong lập trình gia công Mastercam
Cách sử dụng và phân biệt sự khác nhau giữa G43 và G44, bù chiều dài dao dường và bù chiều dài dao âm.
Để thành thạo đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, cũng như giúp bạn lập bản vẽ đúng và chính xác. Trung tâm CAMMECH chia sẻ cho bản 10 cuốn sách vẽ kỹ thuật cơ khí.
Bạn đang quen vẽ NX trên máy tính của mình với đầy đủ hệ thống phím tắt mà bạn đã cài đặt. Giờ phải chuyển sang vẽ trên máy tính khác hay cài đặt lại phần mềm thì phải tạo lại toàn bộ phím tắt thì chiếm mất nhiều thời gian.
Nhằm giúp cho thông tin được ghi nhận nhanh chóng và chính xác, các phiên bản Solidworks 2015 trở về sau đã phát triển Module “Solidworks MBD” để giúp người thiết kế gán kích thước (kèm dung sai và sai số hình học) trực tiếp lên mô hình 3D. Bài...