• Hotline: 0903 111 667
  • Email: cammechco@gmail.com
  • Skype: tuvandaotao_cammech
PowerMill là phần mềm CAM rất nổi tiếng của hãng DellCam, cũng cấp cho người dùng những tiện ích và các chiến lược gia công thông minh. Hiện nay tại Việt Nam, rất nhiều công ty đã sử dụng phần mềm này để ứng dụng trong các nghành chế...
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia các khóa học thiết kế sản phẩm trên các phần mềm một cách tốt nhất và một phần nào đó để giảm chi phí học tập cho học viên, nay Trung tâm CAD/CAM/CNC CAMMECH mở khóa học thiết kế...
Khóa học về thiết kế và lập trình Phay 2D dạng những sản phẩm như: chi tiết máy, cắt hoa văn, gia công đồ gỗ nội thất đá,...bằng phần mềm MasterCam. Dạy kèm riêng từng người. Kết thúc khóa học đi làm được ngay, bao thành thạo ra nghề.
Khóa học Mastercam Phay 3D chuyên về Thiết kế, Lập trình gia công CNC các chi tiết phưc tạp, khuôn mẫu bằng MasterCam. Đào tạo cấp tốc, uy tín tại TPHCM.
Trung tâm đào tạo CAMMECH dạy các khóa học Mastercam online và offline gồm: Phay Mastercam 2D, 3D, Tiện CNC. Học kèm riêng ở TPHCM, từ cơ bản đến nâng cao.
Khóa học Autocad 2D nhằm giúp cho tất cả học viên có thể đọc hiểu bản vẽ, sử dụng thành thạo Autocad và áp dụng cho công việc. Khóa học Autocad dành cho tất cả mọi người, đặc biệt những người muốn học từ cơ bản đến nâng cao.
Khóa học lập trình và vận hành máy tiện CNC hệ Fanuc. Học kèm riêng. Kết thúc Khóa Học Tiện CNC đi làm được ngay, bao thành thạo ra nghề.
Khóa học lập trình và vận hành máy phay CNC hệ Fanuc. Học kèm riêng. Kết thúc khóa học có thể đi làm được ngay về ngành Phay CNC và đảm bảo thành thạo nghề.
Khóa học chuyên về Thiết kế và Lập trình gia công các sản phẩm Tiện bằng phần mềm MasterCam X
Khóa học Artcam Pro thiết kế 2D, 3D, gia công CNC sản phẩm mỹ thuật cho ngành gỗ, trang sức, kim hoàn, khuôn mẫu,... Khóa học Artcam dạy căn bản, nâng cao.