• Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

 • 28/04/2020
Các thông tin cá nhân của học viên đăng ký học tại trung tâm CAMMECH luôn được bảo mật. Các hợp đồng đào tạo hoặc cách dịch vụ khác được CAMMECH tôn trọng, không tiết lộ cho bên thứ ba.

CAMMECH có bộ phận tư vấn pháp lý về việc bảo đảm bảo mật thông tin cho cho khách hàng cá nhân và công ty, chúng tôi luôn hiểu rằng bảo mật thông tin cho khách hàng sử dụng và tương tác với website rất quan trọng.

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin liên quan đến người dùng đăng ký trên website https://cammech.edu.vn/ được bảo mật và chỉ sử dụng vào mục đích phản hồi những đáp ứng yêu cầu của khách hàng khi gửi thông tin qua website của công ty và nâng cao chất lượng đào tạo, dịch vụ, sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Phạm vi thu nhập thông tin

Quý khách hàng truy cập và sử dụng website cammech.edu.vn với mục đích tham khảo lựa chọn khóa học CAD CAM CNC, giải pháp dịch vụ cơ khí CAD CAM, hoàn toàn không cần cung cấp thông tin.

Tuy nhiên khi bạn cần được tư vấn, đăng ký học và báo giá dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân hoặc công ty của mình.

* Phạm vi thu thập thông tin:

 • Họ và tên

 • Điện thoại

 • Địa chỉ email

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin chính là để để hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng gửi đến cho chúng tôi như tư vấn khóa học, báo giá, các chương trình hoạt động mà bạn quan tâm bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng khóa học, dịch vụ.

Mục đích sử dụng thông tin sẽ dùng cho những hoạt động sau:

 • Liên hệ tư vấn khóa học, báo giá dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn về trải nghiệm của học viên, khách hàng khi hợp tác với công ty nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo.

 • Gửi thông tin cho bạn về chính sách đào tạo, dịch vụ và các chương trình ưu đãi học phí cho học viên.

 • Cung cấp một số thông tin, kiến thức kỹ thuật mới nhất cho học viên, khách hàng.

 • Hỗ trợ học viên, khách hàng một cách nhanh nhất, chu đáo nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

3. Phạm vi cung cấp thông tin

Chúng tôi luôn coi trọng và đảm bảo việc bảo mật thông tin khách hàng, ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc sau:

 • Theo yêu cầu của những cơ quan quản lý nhà nước khi chúng tôi thấy yêu cầu đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

 • Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

Ngoài những trường hợp được nêu ở trên, chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho đơn vị thứ ba mà không được sự đồng ý của bạn.

Chúng tôi cam kết việc lưu trữ an toàn bảo vệ thông tin của bạn, không sử dụng thông tin cá nhân của bạn để mua bán cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.

4. Phương tiện và công cụ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website cammech.edu.vn

5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký học với trung tâm CAMMECH. Chúng tôi cũng bảo đảm cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin học viên, khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin của CAMMECH vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý học viên, khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ đào tạo của công ty chúng tôi.

Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66580151

0903111667

Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn Khóa Học Cho Bạn

zalo