Giới thiệu

Giới Thiệu Cammech

Được hình thành và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên có chất lượng trong gần 15 năm vừa qua. CAMMECH mang đến cho học viên những chương trình, phương pháp đào tạo về CAD CAM CNC tốt nhất và kiến thức mới nhất. Bên cạnh đó các dịch vụ về ngành cơ khí chính xác luôn đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

1. SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Ngày nay, lĩnh vực CADCAMCNC được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các Doanh nghiệp sản xuất thuộc các lĩnh vực như: khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử, công nghệ cao, cơ khí chính xác,.... Với nhiệm vụ tiếp thu những công nghệ CADCAM đang thay đổi từng ngày trên Thế giới để ứng dụng CADCAMCNC cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như nâng cao trình độ kiến thức cho các bạn sinh viên Kỹ thuật đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trong cả nước, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CƠ KHÍ CAM (CAMMECH) được thành lập và được cấp chứng nhận giấy phép kinh doanh số: 0309366507 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04 tháng 09 năm 2009.

Văn phòng công ty CAMMECH đặt tại 151 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Đây là một vị trí khá thuận lợi cho việc đi lại cũng như học tập của các bạn học viên.

Ngay từ khi thành lập công ty, CAMMECH đã tập trung đào tạo chuyên sâu các phần mềm thiết kế, chế tạo, gia công và khuôn mẫu các sản phẩm cơ khí.

  • - Autocad
  • - CREO ( Pro/E)
  • - MASTERCAM
  • - ARTCAM
  • - SOLIDWORKS
  • - INVENTOR
  • - NX-UNIGRAPHICS

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các học viên, các công ty đối tác và các khách hàng, hiện nay CAMMECH đã, đang và sẽ trở thành một trong những trung tâm đào tạo và ứng dụng CAD/CAM/CNC hàng đầu tại Việt Nam.

CAMMECH không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng phục vụ học viên và khách hàng. Với đội ngũ giảng viên kỹ thuật hùng hậu có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, khả năng sư phạm tốt, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho học viên và khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín và cạnh tranh nhất.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KỸ THUẬT CAMMECH

Tên viết tắt: CAMMECH CO., LTD

Địa chỉ:

  • Trụ Sở: 88 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 1: Số 151, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
  • Cơ sở 2: Viện đào tạo Bách Khoa, 299/3A Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TPHCM (Cách trường ĐH Bách Khoa 300m)

Điện thoại: 028.66580151 

Hotline: 0903.111.667

Email: cammechco@gmail.com

Website: www.cammech.edu.vn

Mã Số Thuế: 0312648371

Tài khoản công ty:

Số tài khoản: 191 2801 8353 013

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Giải pháp Kỹ Thuật CAMMECH

Ngân hàng TechComBank, Chi nhánh Nguyễn Kiệm, TPHCM.

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

- Đào tạo các phần mềm CADCAMCNC và các khóa học chuyên đề Cơ khí

- Buôn bán các phần mềm CADCAMCNC có bản quyền

- Buôn bán máy vi tính, thiết bị ngoại vi

- Buôn bán máy móc, thiết bị và phụ tùng máy Cơ khí

- Sản xuất máy móc, thiết bị cơ khí.

- Đúc khuôn kim loại màu.

3. NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO CAD/CAM/CNC

- Chương trình Đào tạo luôn đổi mới để bắt nhịp với sự thay đổi từng ngày về Công nghệ.

- Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, truyền đạt dễ hiểu, tận tình.

- Phương pháp đào tạo mới: Kết hợp giữa việc tổ chức lớp giảng lý thuyết kỹ và thực hành kèm từng học viên

- Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Giàn máy tính có cấu hình mạnh, có máy CNC tại chỗ để học viên có thể vừa học trên máy tính vừa thực hành sản phẩm sống trên máy CNC.

- Phòng học tiện nghi, phòng Internet luôn mở miễn phí cho học viên truy cập và Download tài liệu, có chỗ nghỉ giữa buổi cho học viên.

- Thời gian học linh hoạt có thể đi học vào các buổi sáng - chiều - tối tùy thích, không giới hạn thời lượng đào tạo, học thành nghề mới xong khóa học.

- Bảo hành tri thức: các học viên sau khi tốt nghiệp tại công ty có thể quay lại yêu cầu giải quyết những khó khăn trong công việc hiện tại.

- Học phí rất ưu đãi, phù hợp cho các đối tượng như: sinh viên, công nhân, kỹ thuật viên, những người có thu nhập thấp muốn học thành nghề.

Với những ưu điểm như trên, hy vọng CAMMECH sẽ là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên cũng như các quý doanh nghiệp muốn được học hỏi thêm kiến thức về lĩnh vực CAD/CAM/CNC.

4. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

► MỤC TIÊU:

- Trở thành trung tâm đào tạo CAD/CAM/CNC hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy của học viên và khách hàng. Ứng dụng và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào lĩnh vực Cơ khí chế tạo ở Việt Nam.

- Trở thành nhà phân phối các phần mềm CADCAMCNC có bản quyền uy tín và chất lượng. Đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

- Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn thể nhân viên công ty.

► ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

- Lấy tiêu chí "Uy tín-Chất lượng-Giá cả hợp lý, vì lợi ích và sự hài lòng của học viên và Khách hàng" làm nền tảng phát triển bền vững, CAMMECH đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.

- Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với học viên và khách hàng.

- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về số lượng đào tạo học viên, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược.

- Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên nhằm nắm bắt sự phát triển công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

- Đầu tư nghiên cứu công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.

Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66868800 - (028) 66580151

0903111667

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo