Tin tức

Cung cấp các tin tức mới nhất về chuyên ngành cơ khí chính xác và thông tin đào tạo các khóa học CNC Phay, Tiện, Mastercam, Creo Parametric, Solidworks, Artcam Pro, Autocad, Inventor, NX và Khuôn mẫu,... Và đặc biệt là các thông tin về hội thảo về ngành cơ khí do Cammech tổ chức, các thông tin về ưu đãi học phí, hỗ trợ học viên,...

Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Trên Creo 7.0
Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Trên Creo 7.0
Những thay đổi về thiết kế và mô phỏng thời gian thực trên Creo7.0 đem lại sự linh hoạt trong thiết kế. Nhiều tính năng mới được update trong Creo 7.0 này. Các bạn có thể Download Creo 7.0 về để trải nghiệm.
Cơ Sở 2 Cammech chuyển địa điểm về 247 Lý Thường Kiệt
Cơ Sở 2 Cammech chuyển địa điểm về 247 Lý Thường Kiệt
Để tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất và thuận tiện trong việc đi lại, trung tâm CAMMECH thông báo cơ sở 2 chuyển về địa điểm 247 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM.
Đăng Ký Hôm Nay, Nhận Ngay Quà Tết
Đăng Ký Hôm Nay, Nhận Ngay Quà Tết
Dẹp "Ra Tết", ĐĂNG KÝ HỌC từ ngày 7-18/1/2020, CAMMECH tặng miễn phí 1 khóa học và giảm tới 40% học phí. ĐĂNG KÝ TRƯỚC TẾT - HỌC NGAY SAU TẾT!
Mừng Giáng Sinh Giảm 50% Học Phí
Mừng Giáng Sinh Giảm 50% Học Phí
Tất cả các khóa học: Phay Tiện CNC, Mastercam, Solidworks, Creo Inventor, Autocad, Khuôn mẫu,... được trung tâm CAMMECH giảm 50% học phí để tri ân tất cả các mọi người đã quan tâm đến các khóa học của CAMMECH!
Giảm 20% Học Phí Tất Cả Các Khóa Học
Giảm 20% Học Phí Tất Cả Các Khóa Học
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm CAMMECH giảm 20% học phí tất cả các khóa học, để tri ân tất cả mọi người quan tâm đến các khóa học của trung tâm.
Những Cải Tiến Mới Nhất Trên Phần Mềm Creo 6
Những Cải Tiến Mới Nhất Trên Phần Mềm Creo 6
Những cải tiến và các tính năng mới của Creo 6 sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong những công việc như thiết kế sản phẩm, gia công, khuôn mẫu, thiết kế ngược.
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TẬP TRUNG THIẾT KẾ SẢN PHẨM
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TẬP TRUNG THIẾT KẾ SẢN PHẨM
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia các khóa học thiết kế sản phẩm trên các phần mềm một cách tốt nhất và một phần nào đó để giảm chi phí học tập cho học viên, nay Trung tâm CAD/CAM/CNC CAMMECH mở khóa học thiết kế trên phần mềm CATIA, SolidWorks, CreoParametric.
Artcam 2017 và một số tính năng mới
Artcam 2017 và một số tính năng mới
Phần mềm Artcam pro 2017 và những tính năng mới, có một số sự thay đổi về giao diện và tính năng mới giúp thao tác dễ dàng và nhanh hơn.
Hoàn thành khóa đào tạo thiết kế khuôn dập nguội
Hoàn thành khóa đào tạo thiết kế khuôn dập nguội
CAMMECH vừa hoành thành khóa đào tạo thiết kế khuôn dập nguội trên phần mềm Solidwork. Khóa kế tiếp sẽ triển khai trên phần mềm NX một phần mềm cực mạnh cho thiết kế khuôn dập nguội, khuôn dập liên hoàn, khuôn ép nhựa, gia công khuôn CNC.
Bộ cờ Vua CNC Alu 6061
Bộ cờ Vua CNC Alu 6061
Bộ cờ vua gia công toàn bộ bằng máy phay, tiện CNC của trung tâm CAMMECH. Đến với Trung tâm đào tạo CAD CAM CNC CAMMECH, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo, khả năng đáp ứng công việc trong sản xuất tại cty hay nhà máy, xí nghiệp.

Tin Tức Mới Nhất Về Ngành Cơ Khí Chính Xác CAD CAM CNC

CAMMECH luôn cập nhật các thông tin mới nhất về ngành cơ khí chính xác CNC, các thông tin về các phần mềm CAD CAM. Mọi tin tức được update hàng ngày, thông tin chính thống từ các hãng phần mềm.

Ngoài ra các thông tin về các khóa học, chính sách ưu đãi học phí cho học viên Cammech cũng được thông báo kịp thời cho tất cả mọi người nắm rõ.

 

Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66868800 - (028) 66580151

0903111667

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

zalo