Tin tức

Cung cấp các tin tức mới nhất về chuyên ngành cơ khí chính xác và thông tin đào tạo các khóa học CNC Phay, Tiện, Mastercam, Creo Parametric, Solidworks, Artcam Pro, Autocad, Inventor, NX và Khuôn mẫu,... Và đặc biệt là các thông tin về hội thảo về ngành cơ khí do Cammech tổ chức, các thông tin về ưu đãi học phí, hỗ trợ học viên,...

Chương Trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới
Chương Trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới
Nhằm tri ân đến tất cả quý học viên, Cammech mang đến chương trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới. Tất cả mọi người tham gia chương trình đều nhận được những phần quà có giá trị cao và ưu đãi giảm học phí cho các khóa học của CAMMECH.
Ưu đãi giảm học phí ngày nhà giáo Việt Nam
Ưu đãi giảm học phí ngày nhà giáo Việt Nam
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm CAMMECH giảm 20% học phí tất cả các khóa học. Chương trình ưu đãi học phí từ ngày 19-30/11/2020. Nhanh tay đăng ký học!
Ưu đãi giảm học phí khóa học Solidworks
Ưu đãi giảm học phí khóa học Solidworks
Trong tháng 9, CAMMECH ưu đãi giảm 30% học phí cho khóa học Solidworks từ căn bản đến nâng cao. Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Solidworks cùng cammech.
Công nghệ EDM - Gia Công Bằng Tia Lửa Điện
Công nghệ EDM - Gia Công Bằng Tia Lửa Điện
Gia công bằng tia lửa điện hay còn gọi là gia công điện cực EDM là một trong những phương pháp gia công các vật liệu có độ cứng cao, được sử dụng phổ biến hiện nay.
Phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta đã được phát hành
Phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta đã được phát hành
Hãng Dassault Systemes vừa công bố SOLIDWORKS 2021 Beta đã phát hành, sẵn sàng nhận phản hồi và mời các bạn tham gia thử nghiệm SOLIDWORKS 2021 Beta ngay bây giờ. Việc cung cấp phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta nhằm cải thiện chất lượng, hiệu năng và tính khả dụng của phần mềm này.
Gia công cơ khí chính xác là gì?
Gia công cơ khí chính xác là gì?
Gia công cơ khí chính xác có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng các loại máy móc hiện đại để tạo nên các sản phẩm cơ khí đạt yêu cầu về độ chính xác cao và tăng năng suất gấp nhiều lần.
CAD CAM CNC là gì?
CAD CAM CNC là gì?
CAD CAM CNC là thuật ngữ quen thuộc trong ngành cơ khí nói riêng và ngành kỹ thuật nói chung. Cùng tìm hiểu về công nghệ CAD CAM CNC và ứng dụng của nó trong thực tế trong bài viết sau.
Ứng Dụng Của Công Nghệ Scan 3D
Ứng Dụng Của Công Nghệ Scan 3D
Scan 3D (quét 3D) là một trong những ứng dụng của công nghệ đo không tiếp xúc. Mỗi hãng có phần mềm Scan khác nhau, đưa ra độ chính xác khác nhau và sử dụng tia sáng Laser có bước sóng khác nhau.
Công nghệ In 3D là gì? Nguyên lý hoạt động của máy in 3D
Công nghệ In 3D là gì? Nguyên lý hoạt động của máy in 3D
Công nghệ in 3D, máy in 3D đã quá quen thuộc và trở nên khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy in 3D là gì và có gì đặc biệt mà nhiều người chú ý đến vậy và nói rằng, đây sẽ là tương lai của thế giới?
Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Trên Creo 7.0
Giới Thiệu Các Tính Năng Mới Trên Creo 7.0
Những thay đổi về thiết kế và mô phỏng thời gian thực trên Creo7.0 đem lại sự linh hoạt trong thiết kế. Nhiều tính năng mới được update trong Creo 7.0 này. Các bạn có thể Download Creo 7.0 về để trải nghiệm.

Tin Tức Mới Nhất Về Ngành Cơ Khí Chính Xác CAD CAM CNC

CAMMECH luôn cập nhật các thông tin mới nhất về ngành cơ khí chính xác CNC, các thông tin về các phần mềm CAD CAM. Mọi tin tức được update hàng ngày, thông tin chính thống từ các hãng phần mềm.

Ngoài ra các thông tin về các khóa học, chính sách ưu đãi học phí cho học viên Cammech cũng được thông báo kịp thời cho tất cả mọi người nắm rõ.

 

Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66580151

0903111667

Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn Khóa Học Cho Bạn

zalo