• Hotline: 0903 111 667
  • Email: cammechco@gmail.com
  • Skype: tuvandaotao_cammech
Bộ cờ vua gia công toàn bộ bằng máy phay, tiện CNC của trung tâm CAMMECH. Đến với Trung tâm đào tạo CAD CAM CNC CAMMECH, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo, khả năng đáp ứng công việc trong sản xuất tại cty hay nhà máy, xí nghiệp.
Trung tâm hổ trợ các bạn sinh viên kỹ thuật trong việc thực hiện đồ án tốt nghiệp
Thiết kế xe cẩu trên phần mềm Creo Parametric của học viên Lê Lệnh Lương sau khóa học thiết kế tại trung tâm CAMMECH. Hiện tại bạn đang làm việc cho công ty khuôn mẫu.
Vào ngày 14/11/2015 CAMMECH đã tổ chức hội thảo với chuyên đề Giải Pháp Thiết Kế Tối Ưu Trên Các Phần Mềm CAD Và Công Nghệ In 3D đã được rất đông các thành viên hưởng ứng và đến tham dự.
CAMMECH vừa hoành thành khóa đào tạo thiết kế khuôn dập nguội trên phần mềm Solidwork. Khóa kế tiếp sẽ triển khai trên phần mềm NX một phần mềm cực mạnh cho thiết kế khuôn dập nguội, khuôn dập liên hoàn, khuôn ép nhựa, gia công khuôn...
Dẹp "Ra Tết", ĐĂNG KÝ HỌC từ ngày 7-18/1/2020, CAMMECH tặng miễn phí 1 khóa học và giảm tới 40% học phí. ĐĂNG KÝ TRƯỚC TẾT - HỌC NGAY SAU TẾT!
Những cải tiến và các tính năng mới của Creo 6 sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong những công việc như thiết kế sản phẩm, gia công, khuôn mẫu, thiết kế ngược.
Tất cả các khóa học: Phay Tiện CNC, Mastercam, Solidworks, Creo Inventor, Autocad, Khuôn mẫu,... được trung tâm CAMMECH giảm 50% học phí để tri ân tất cả các mọi người đã quan tâm đến các khóa học của CAMMECH!
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm CAMMECH giảm 20% học phí tất cả các khóa học, để tri ân tất cả mọi người quan tâm đến các khóa học của trung tâm.
Một số mẫu khuôn đúc đã được sản xuất của học viên tại CAMMECH thiết kế sau khi học tại trung tâm CAMMECH.