Lập trình CNC

Nên học phần mềm CAM nào để lập trình CNC nào? 

Đây là câu hỏi thường gặp ở những người bắt đầu học một phần mềm CAM để lập trình gia công cơ khí. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ lập trình CNC với nhiều ưu điểm khác nhau để chúng ta lựa chọn. Tùy vào mục đích sự dụng cho công việc và tính tiện dụng nó mang lại thì bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Về phần mềm lập trình CNC thường được chia theo trường phái sử dụng như sau:

  • Lập trình gia công chi tiết (các chi tiết máy 2D, 3D, đồ gá,....):  - Thường sử dụng phần mềm Mastercam, Solidcam,..

  • Lập trình gia công khuôn mẫu (khuôn nhựa, khuôn dập,...): - Thường sử dụng phần mềm Creo, Powermill, NX...

Hiện nay, hầu hết các phần mềm được cải tiến và tích hợp đầy đủ các modul để có thể lập trình gia công Phay, Tiện, 3 trục, 4 trục, hay 5 trục đầy đủ. Ngoài ra các phần mềm cũng thêm các công cụ từ thiết kế, lắp ghép, phân khuôn hay phân tích tính toán để giúp cho người dùng có thể làm việc được tốt nhất.

Thật khó để có thể so sánh và chọn ra một phần mềm lập trình CNC tốt nhất. Vì mỗi phần mềm đều có một thế mạnh khác nhau và việc chọn để học lập trình CNC bằng phần mềm nào còn phụ thuộc vào các công ty gia công CNC, nhu cầu việc làm của thị trường, độ phổ biến hay yêu cầu tuyển dụng và cả giá trị bản quyền của phần mềm. Ở Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng thì phần mềm Mastercam và phần mềm Creo đang được sử dụng nhiều hơn cả. Còn lập trình về phần mềm NX thì các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh,...đang sử dụng nhiều hơn.

Khi bạn dùng quen, thành thạo phần mềm nào đó thì bạn sẽ cảm nhận thấy nó mạnh và dễ dùng hơn phần mềm khác.

Vậy nên, việc chọn phần mềm CAD/CAM nào thì bạn nên căn cứ vào công việc, công ty mà bạn muốn hướng đến. Để học thành thạo một phần mềm lập trình CNC cũng tốn một khoảng thời gian và tính kiên trì của bạn. Và đặc biệt không thể thiếu một người hướng dẫn lập trình CNC cho bạn một cách bài bản từ căn bản đến nâng cao và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Và tất cả điều đó, trung tâm CAMMECH có thể giúp bạn thành thạo các phần mềm lập trình CNC bằng phương pháp đào tạo "dạy kèm riêng từng người" đến khi ra nghề.

Học lập trình CNC ở đâu? Khóa học lập trình CNC tốt nhất ở TPHCM

Bạn đang tìm một nơi đào tạo lập trình CNC uy tín, chất lượng, luôn hỗ trợ học viên trong công việc thì CAMMECH là trung tâm đào tạo lập trình CNC tốt nhất mà bạn cần. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực CAD CAM CNC và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống bài giảng chuẩn quốc tế, hình thức đào tạo dạy kèm riêng sẽ đảm bảo cho bạn học đến khi thành thạo ra nghề. Ngoài ra, sau khóa học chúng tôi còn cấp chứng chỉ, hỗ trợ việc làm và giải đáp mọi thắc mắc trong công việc cho bạn trọn đời.

Lập trình CNC

Thành Thạo, Nắm Rõ Chiến Lược Gia Công

Lập trình CNC

Tư Duy Lập Trình - Kinh Nghiệm Thực Tế

Khóa học lập trình CNC sẽ giúp bạn thành thạo các công cụ, giao diện, các lệnh, chức năng của phần mềm. Và hiểu rõ các chiến lược gia công của phần mềm CAM để có thể lập trình chính xác. Có thể xuất chương trình CNC cho tất cả các sản phẩm từ dễ đến khó và đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật.

Ngoài việc, học cách sử dụng phần mềm để lập trình CNC thì tư duy lập trình hợp lý và hiệu quả tốt cũng được các giảng viên CAMMECH với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các kỹ năng như gia công CNC: nhanh nhất, tiết kiệm chi phí dao cụ, phôi, đảm bảo chất lượng bề mặt theo yêu cầu khách hàng.

CAMMECH với đội ngũ giảng viên là thầy giáo các trường đại học, kỹ sư đã có kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình gia công CNC, khuôn mẫu,...sẽ mang đến cho bạn các kiến thức chính xác nhất, áp dụng tốt nhất vào thực tế công việc.

Đặc điểm nổi bật của các khóa học ở trung tâm CAMMECH:

- Lớp mở hàng ngày, học viên đăng ký là được học liền, không phải đợi chờ khai giảng theo nhóm hoặc lớp.

- Thời gian học tự chọn, rảnh giờ nào đến học giờ đó vào các ca học: Sáng, Chiều, Tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Đáp ứng nhu cầu học tối đa của học viên, muốn học nhanh, cấp tốc.

- Tài liệu các khóa học được biên soạn độc quyền tại trung tâm, chi tiết, dễ hiểu và phát miễn phí.

- Không giới hạn thời gian học, học viên được học cho đến khi thành thạo toàn bộ nội dung chương trình.

- Máy móc đầy đủ để thực hành tại chỗ: máy Phay CNC, Tiện CNC. Pháy điêu khắc 3 trục, 5 trục, máy in 3D....

- Tương tác, giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc (24/7).

Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí:

Học viên sau khi học nếu một thời gian không áp dụng kiến thức khóa học trong công việc. Nếu quên những gì đã học thì được học lại miễn phí. Khi đi làm, gặp những vấn đề khúc mắc trong công việc liên quan đến khóa học đã học tại CAMMECH sẽ được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: cammechco@gmail.com. Học viên cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của trung tâm: 0903.111.667

Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66580151

0903111667

Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn Khóa Học Cho Bạn

zalo