Thiết kế 3D

Tại sao phải học thiết kế 3D? Phần mềm vẽ 3D nên học?

Ngày nay khi công nghệ đang phát triển mạnh trong tất cả các ngành nghề khác nhau, việc các mô hình 3D được ứng dụng rộng rãi trên khắp các lĩnh vực. Thiết kế mô hình 3D đã không còn xa lạ với đa số mọi người., nó được áp dụng một cách phổ biến trong ngành kỹ thuật cơ khí chế tạo, thiết kế ô tô, thiết kế nội thất, đồ gỗ, mỹ nghệ, kim hoàn, khuôn mẫu....

Các mô hình 3D mang đến sự tiện lợi và trực quan cho tất cả mọi người hơn là các bản vẽ 2D. Công việc thiết kế cũng dần trở trên dễ dàng với các tính năng của phần mềm thiết kế 3D mang lại như thiết kế chi tiết, lắp ráp, xuất bản vẽ. Và các module về kiểm nghiệm, phân tích động lực học, render,...Những lợi ích to lớn mà nó mang lại như thế giúp cải thiện được năng suất lao động và chất lượng công việc.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm thiết kế 3D khác nhau, được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam như: Solidworks, Creo, NX, Inventor, Caita, Rhino,... Nhưng để chọn một phần mềm mạnh nhất trong lĩnh vực thiết kế 3D thì thật khó.

Vì mỗi phần mềm đều có những điểm mạnh, điểm hạn chế khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, yêu cầu công việc thì chúng ta sẽ sử dụng các phần mềm có thế mạnh về lĩnh vực đó. Xét theo một số phía cạnh thì phần mềm thiết kế 3D được sử dụng như sau:

  • Phần mềm Solidworks: dễ sử dụng, thiết kế linh hoạt, chủ yếu dùng thiết kế máy móc, chi tiết máy, đồ gỗ công nghiệp,...sử dụng phổ biến ở Việt Nam và nước ngoài. 

  • Phần mềm Creo, Cimatron: ưu điểm về thiết kế khuôn mẫu, các tính năng phân khuôn, thiết kế bộ khuôn hoàn chỉnh và các tính năn lập trình gia công CNC đi kèm.

  • Phần mềm NX, Catia: mạnh về thiết kế bề mặt và thiết kế tự do. NX cũng được đánh giá cao về khả năng thiết kế khuôn, lập trình gia công được các công ty Nhật sử dụng nhiều, thường dùng cho thiết kế ô tô, xe máy, máy bay,... 

  • Phần mềm Inventor: mạnh về thiết kế nhà xưởng, dây chuyền sản xuất, thiết kế máy, các sản phẩm cơ khí. Ngoài ra cũng có áp dụng vào thiết kế đồ gỗ công nghiệp, nội thất,...

  • Phần mêm Artcam Pro: chuyên về điêu khắc, thiết kế mẫu 3D ngành gỗ, tượng gỗ, đá, trang sức, kim hoàn,...

Thiết kế 3D

Học thiết kế 3D ở đâu? Khóa học thiết kế 3D tốt nhất ở TPHCM

Bạn đang tìm một nơi đào tạo vẽ mẫu 3D uy tín, chất lượng, luôn hỗ trợ học viên trong công việc thì CAMMECH là trung tâm đào tạo lập trình CNC tốt nhất mà bạn cần. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực CAD CAM CNC và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống bài giảng chuẩn quốc tế, hình thức đào tạo dạy kèm riêng sẽ đảm bảo cho bạn học đến khi thành thạo ra nghề. Ngoài ra, sau khóa học chúng tôi còn cấp chứng chỉ, hỗ trợ việc làm và giải đáp mọi thắc mắc trong công việc cho bạn trọn đời.

Thiết kế 3D

Thành Thạo Các Công Cụ Vẽ 3D

Thiết kế 3D

Tư Duy Thiết Kế - Áp Dụng Công Việc

Khóa học thiết kế 3D sẽ giúp bạn thành thạo các công cụ, giao diện, các lệnh, chức năng của phần mềm. Và hiểu rõ cách để dựng được mô hình 3D, các cụm chi tiết lắp ráp với nhau, có thể xuất được bản vẽ và mô phỏng được quá trình hoạt động của mô hình 3D.

Ngoài việc, học cách vẽ 3D thì tư duy lập thiết kế chuẩn và chính xác cũng được các giảng viên CAMMECH với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Các học viên sẽ được thiết kế mô hình 3D thực tế trong lĩnh vực của mình, để có thể áp dụng được ngay vào công việc.

CAMMECH với đội ngũ giảng viên là thầy giáo các trường đại học, kỹ sư đã có kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình gia công CNC, khuôn mẫu,...sẽ mang đến cho bạn các kiến thức chính xác nhất, áp dụng tốt nhất vào thực tế công việc.

Đặc điểm nổi bật của các khóa học ở trung tâm CAMMECH:

- Lớp mở hàng ngày, học viên đăng ký là được học liền, không phải đợi chờ khai giảng theo nhóm hoặc lớp.

- Thời gian học tự chọn, rảnh giờ nào đến học giờ đó vào các ca học: Sáng, Chiều, Tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Đáp ứng nhu cầu học tối đa của học viên, muốn học nhanh, cấp tốc.

- Tài liệu các khóa học được biên soạn độc quyền tại trung tâm, chi tiết, dễ hiểu và phát miễn phí.

- Không giới hạn thời gian học, học viên được học cho đến khi thành thạo toàn bộ nội dung chương trình.

- Máy móc đầy đủ để thực hành tại chỗ: máy Phay CNC, Tiện CNC. Pháy điêu khắc 3 trục, 5 trục, máy in 3D....

- Tương tác, giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc (24/7).

Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí:

Học viên sau khi học nếu một thời gian không áp dụng kiến thức khóa học trong công việc. Nếu quên những gì đã học thì được học lại miễn phí. Khi đi làm, gặp những vấn đề khúc mắc trong công việc liên quan đến khóa học đã học tại CAMMECH sẽ được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: cammechco@gmail.com. Học viên cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của trung tâm: 0903.111.667

Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66580151

0903111667

Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn Khóa Học Cho Bạn

zalo