Vận hành máy CNC

Ai cần học lập trình và vận hành máy CNC

Khóa học lập trình và vận hành máy CNC dành cho tất cả mọi người bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực CNC, các bạn sinh viên, kỹ sư về ngành cơ khí, các công nhân, chủ xưởng cơ khí muốn nâng cao tay nghề về CNC:

  • Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm kiến thức về gia công CNC và tích lũy kinh nghiệm lập trình CNC thực tế.

  • Công nhân muốn nâng cao tay nghề, đang vận hành máy cơ muốn học lên máy CNC để có nhiều cơ hội việc làm.

  • Người đi làm, chủ xưởng, quản lý kỹ thuật muốn tìm hiểu về CNC để có thể nắm rõ toàn bộ việc thiết kế, gia công sản phẩm.

  • Người đi xuất khẩu lao động, đi đinh cư ở các nước ngoài (Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...) muốn học nghề CNC để có công việc ổn định.

Tại sao cần học CNC? Lợi ích của khóa học CNC

Công nghệ CNC đang dần được áp dụng phổ biến trong tất cả các ngành nghề như Cơ Khí Chế Tạo, Khuôn Mẫu, Sản Xuất Đồ Gỗ, ĐIện Tử, Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng, Biển Hiệu Quảng Cáo, Kim Hoàn,.... Các cơ hội việc làm về CNC đang có nhu cầu rất cao kể cả trong và ngoài nước. Muốn làm chủ được về công nghệ CNC, bắt buộc chúng ta phải học CNC một cách bài bản từ căn bản đi lên. Sau đây là những lợi ích của khóa học CNC:

  1. Sau khóa học CNC bạn có thể dễ dàng tìm được công việc về ngành CNC dù bạn là sinh viên mới ra trường hay là người đã đi làm.

  2. Giúp bạn nâng cao tay nghề và kiến thức về kỹ thuật giua công CNC để có một việc làm và mức lương phù hợp với bản thân.

  3. Nắm rõ các mã lệnh, cấu trúc chương trình CNC để có thể tự viết chương trình, hiệu chỉnh, tự tin đứng máy thực tế.

  4. Nắm rõ quy trình gia công CNC giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Tránh được các rủi ro, hỏng hóc như gãy dao, hư phôi,..

  5. Nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển dụng về CNC, vì thế bạn không sợ thất nghiệp, có thể đi làm ngay và không cần phải học việc.

  6. Các chủ xưởng, giám đốc kỹ thuật có thể tự tin trong việc đàm phán với khách hàng, có đơn hàng CNC canh trạnh về giá cả hơn.

Khóa học Phay Tiện CNC - Đào tạo bạn từ cơ bản đến khi thành thạo

Khóa học này sẽ dạy cho bạn cách tự viết chương trình CNC như thế nào, cách vận hành máy CNC ra sao.  Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu, và muốn học từ căn bản lập trình CNC thì đây là khóa học CNC dành cho bạn.

Vận hành máy CNC

Vận hành máy CNC

Vận hành máy CNC

Tự viết code lập trình CNC

Sau khi nắm rõ mọi kiến thức về các phím chức năng, cách thức hoạt động của máy CNC. Và vận hành thạo trên phần mềm mô phỏng SSCNC thì học viên được trực tiếp vận hành máy CNC tại xưởng thực hành CAMMECH. Vận dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tế giúp học viên có thể hiểu rõ về CNC và nhớ lâu hơn, áp dụng đúng các quy trình: tắt mở máy, gá đặt phôi, sét dao, nạp chương trình Gcode, gia công thực tế. Học viên được thực hành như một người thợ làm việc thực tế dưới sự chỉ dẫn của giảng viên CNC.

Ngoài việc học các kiến thức cơ bản nhất về các loại máy CNC Phay, Tiện. Khóa học CNC đào tạo học viên phải tự lập trình tay rmột chương trình CNC gia công bất kỳ các sản phẩm. Giáo trình đào tạo chuẩn theo trình tự hợp lý từ cách xác định tọa độ, G-code, M-code, cấu trúc chương trình, các chu trình gia công, chương trình con, xử lý sự cố gãy dao, mất điện,...Giúp cho học viên có thể dễ dàng tự lập trình viết code CNC và nền tảng để có thể phát triển học các phần mềm CAM phục vụ lập trình gia công CNC phức tạp hơn. 

Vận hành máy CNC

Sau khóa học lập trình vận hành máy Phay, Tiện CNC, học viên có thể tự tin đứng máy bao gồm các thao tác trên máy CNC, các kiến thức về set gốc tọa độ, set gốc phôi, ứng dụng mã lệnh, lập trình tay...Có thể đọc hiểu chương trình CNC và phát hiện vấn đề, cách nhập chương trình bằng tay, đổ chương trình từ USB, DNC vào máy CNC. Và một số cách xử lý tình huống khi gia công như chạy chương trình bị dừng do cúp điện, gãy dao, cắt chương trình,…

Học CNC ở đâu? Trung tâm đào tạo CNC tốt nhất ở TPHCM

Bạn đang tìm một nơi đào tạo CNC uy tín, chất lượng, luôn hỗ trợ học viên trong công việc thì CAMMECH là trung tâm đào tạo lập trình CNC tốt nhất mà bạn cần. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực CAD CAM CNC và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống bài giảng chuẩn quốc tế, hình thức đào tạo dạy kèm riêng sẽ đảm bảo cho bạn học đến khi thành thạo ra nghề. Ngoài ra, sau khóa học chúng tôi còn cấp chứng chỉ, hỗ trợ việc làm và giải đáp mọi thắc mắc trong công việc cho bạn trọn đời.

CAMMECH với đội ngũ giảng viên là thầy giáo các trường đại học, kỹ sư đã có kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình gia công CNC, khuôn mẫu,...sẽ mang đến cho bạn các kiến thức chính xác nhất, áp dụng tốt nhất vào thực tế công việc.

Đặc điểm nổi bật của các khóa học ở trung tâm CAMMECH:

- Lớp mở hàng ngày, học viên đăng ký là được học liền, không phải đợi chờ khai giảng theo nhóm hoặc lớp.

- Thời gian học tự chọn, rảnh giờ nào đến học giờ đó vào các ca học: Sáng, Chiều, Tối liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Đáp ứng nhu cầu học tối đa của học viên, muốn học nhanh, cấp tốc.

- Tài liệu các khóa học được biên soạn độc quyền tại trung tâm, chi tiết, dễ hiểu và phát miễn phí.

- Không giới hạn thời gian học, học viên được học cho đến khi thành thạo toàn bộ nội dung chương trình.

- Máy móc đầy đủ để thực hành tại chỗ: máy Phay CNC, Tiện CNC. Pháy điêu khắc 3 trục, 5 trục, máy in 3D....

- Tương tác, giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc (24/7).

Hỗ trợ sau khóa học hoàn toàn miễn phí:

Học viên sau khi học nếu một thời gian không áp dụng kiến thức khóa học trong công việc. Nếu quên những gì đã học thì được học lại miễn phí. Khi đi làm, gặp những vấn đề khúc mắc trong công việc liên quan đến khóa học đã học tại CAMMECH sẽ được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Mọi thắc mắc về khóa học xin vui lòng gửi mail về địa chỉ: cammechco@gmail.com. Học viên cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của trung tâm: 0903.111.667

Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66580151

0903111667

Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn Khóa Học Cho Bạn

zalo