Tổng hợp Link Download NX tất cả phiên bản mới nhất

Tổng hợp link Download NX tất cả phiên bản được sử dụng phổ biến cho mọi người có thể download NX và cài đặt một cách dễ dàng thuận tiện hơn. Các phiên bản NX phổ biến như NX 12, NX 1926,... được cập nhật link thường xuyên.

Phần Mềm NX dùng làm gì?

Phần mềm NX, hay tên trước đây là NX Unigraphics (được viết tắt là U-G) được cung cấp bởi hãng Siemens PLM Software. NX là một gói phần mềm tổng thể CAD/CAM/CAE được phát triển từ những năm 2007 với những tính năng tối ưu, linh hoạt và có tính đồng bộ hóa cao.

Tổng hợp Link Download NX tất cả phiên bản mới nhất

NX được sử dụng với các công việc sau:

NX được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như Cơ khí, Máy Móc, Ô-tô, Tàu biển, Hàng không, Điện tử, Khoa học và đời sống,.... Và phần mềm này được các tập đoànlớn trên thế giới và các công ty ở Việt Nam tin tưởng sử dụng như Nissan, Vinfast, Samsung, Canon,Panasonic,....

Tổng hợp Link Download NX tất cả phiên bản mới nhất

NX là đối thủ cạnh tranh chính của SOLIDWORKS, CATIA và PTC Creo.

Tổng Hợp Link Download NX Tất Cả Các Phiên Bản

Sau đây trung tâm CAMMECH sẽ tổng hợp đầy đủ link tải các phiên bản NX cho bạn để có thể download NX và cài đặt dễ dàng.

Theo đánh giá của CAMMECH về các phiên bản NX mà đa số người dùng đang sử dụng nhiều như sau:

• Các phiên bản NX đang được sử dụng phổ biến và ổn định với đầy đủ tính năng là NX12.

• Phiên bản NX1926 (năm 2020) với nhiều tính năng, giao diện mới tinh gọn hơn. Cammech đang sử dụng và rất hài lòng với phiên bản này, bạn nên Download NX 1926 để có thể trải nghiệm.

Tổng hợp Link Download NX tất cả phiên bản mới nhất

Còn đây là link của tất cả các phiên bản NX:

1. Download NX 8.5 Full

2. Download NX 9.0  Full

3. Download NX 10.0 Full

4. Download NX 11.0 Full

5. Download NX 12.0.0 Full (khuyên dùng)

6. Download NX 12.0.1 Full

7. Download NX 12.0.2 Full

8. Download NX 13.0 (NX 1847) Full

9. Download NX 2020 (NX 1926) Full (khuyên dùng)

10. Download NX 2020 (NX 1930) Full

11. Download NX 2020 (NX 1934) Full

12. Download NX 2021 (NX 1938) Full

13. Download NX 2021 (NX 1942) Full

Các phần mềm hỗ trợ NX:

1. Phần mềm Java: Download Java

Chú Ý:

Các link download này sẽ tải về file Torrent để các bạn có thể download được phần mềm NX một cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến đường truyền mạng vì các file cài đặt NX rất nặng (khoảng 10-15GB).

Nếu bạn chưa biết các download Torrent thì tiếp tục xem hướng dẫn download sau đây.

Hướng Dẫn Download NX nhanh bằng link torrent

Tải bằng torrent giúp bạn download những file GB lớn mà không ảnh hưởng tới đường truyền mạng và tốc độ tải cao, ổn định.

>> Link tải phần mềm hỗ trợ download nhanh Torrent: https://www.utorrent.com/desktop

Sau khi download phần mềm Torrent về bạn tiến hành cài đặt để download NX theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm hỗ trợ tải nhanh torrent

Bước 2: Giải nén file download NX vừa tải về ở phía trên

Bước 3: Kích đúp vào file *.torrent

Bước 4: Chọn OK để tiến hành download

Bước 5: Nhâm nhi ly cafe đợi Download thành công.

Bước 6: Tiến hành cài đặt NX theo hướng dẫn đi kèm.

Tổng hợp Link Download NX tất cả phiên bản mới nhất

Mọi thắc mắc về việc Download NX hoặc cài đặt NX không thành công thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm CAMMECH để được hỗ trợ.

Khóa học NX - Thiết Kế 3D từ căn bản đến nâng cao

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khóa học NX dạy kèm riêng, không giới hạn thời gian học, đào tạo đến khi thành thạo ở link sau đây.

>> Khóa học NX: https://cammech.edu.vn/nx-5-27.html

Chúc bạn thành công!