TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CAD CAM CNC CAMMECH

Giảm 10% học phí tất cả các khóa học CAD/CAM/CNC tại CAMMECH

Nhanh tay đăng ký khóa học CAD/CAM/CNC tại CAMMECH để nhận ngay ưu đãi giảm 10% học phí. Cơ hội vàng để trang bị kỹ năng, mở ra cánh cửa nghề nghiệp sáng lạng. Đăng ký ngay hôm nay!

Bạn là người đam mê thiết kế và sản xuất ngành cơ khí chính xác? Bạn muốn trở thành chuyên gia CAD/CAM/CNC?

CAMMECH, trung tâm đào tạo hàng đầu về lĩnh vực CAD/CAM/CNC, xin trân trọng thông báo chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% học phí cho tất cả các khóa học.

Giảm 10% học phí tất cả các khóa học CAD/CAM/CNC tại CAMMECH

Vì sao nên chọn CAMMECH?

• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Các giảng viên của CAMMECH đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

• Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm trang bị đầy đủ các phần mềm và máy móc thiết bị hiện đại, giúp học viên thực hành hiệu quả.

• Chương trình đào tạo đa dạng: CAMMECH cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

• Hỗ trợ sau khóa học: Học viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Ưu đãi học phí hấp dẫn:

Nhân dịp ngày quốc khánh 2-9 và ngày trở lại trường Back to School, CAMMECH dành tặng bạn ưu đãi đặc biệt: Giảm 10% học phí cho tất cả các khóa học CAD/CAM/CNC.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực cơ khí chế tạo.

Các khóa học ưu đãi học phí:

Và tham khảo tất các khoá học khác ở đường link sau: https://cammech.edu.vn/khoa-hoc-7-2.html

Lưu ý: không áp dụng giảm học phí cùng các ưu đãi khác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Hãy đăng ký ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn và trở thành chuyên gia CAD/CAM/CNC.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký khóa học, vui lòng liên hệ hotline 0903111667

Đăng ký khóa học
Ảnh Tên khóa học Học phí
Giảm 10% học phí tất cả các khóa học CAD/CAM/CNC tại CAMMECH Giảm 10% học phí tất cả các khóa học CAD/CAM/CNC tại CAMMECH đ