Chương Trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới

Nhằm tri ân đến tất cả quý học viên, Cammech mang đến chương trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới. Tất cả mọi người tham gia chương trình đều nhận được những phần quà có giá trị cao và ưu đãi giảm học phí cho các khóa học của CAMMECH.

Chương Trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới “Thêm Bạn Thêm Vui”

Xin chân thành cảm ơn các quý học viên, các đối tác công ty, doanh nghiệp đã tin tưởng chọn CAMMECH là đơn vị đào tạo các khóa học CAD CAM CNC trong suốt thời gian qua.

Như một sự tri ân đến các quý học viên cũng như đem đến các khóa học chất lượng tốt nhất đến với tất cả mọi người, Cammech đem đến chương trình Giới Thiệu Học Viên “Thêm Bạn Thêm Vui”.

"Đi một mình, ta sẽ đi nhanh. Đi cùng nhau, ta sẽ đi xa."

Chương Trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới

Những voucher ưu đãi học phí, phần quà có giá trị cao sẽ được gửi tặng đến các bạn học viên Cammech ứng với mỗi lần giới thiệu học viên mới đến ghi ghi danh thành công tại trung tâm Cammech.

Cammech khuyến khích học viên giới thiệu bạn bè đến cùng học tại trung tâm. Các học viên sẽ được nhận ngay ưu đãi học phí cho cả hai.

Chương Trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới

Nội dung chi tiết chương trình ưu đãi “Giới thiệu học viên mới”:

1. Đối tượng áp dụng:

• Tất cả các học viên đã và đang tham gia các khóa học ở CAMMECH.

2. Thời gian ưu đãi:

• Đây là chương trình ưu đãi thường niên. Học viên được tham gia liên tục trong suốt quá trình học tại trung tâm.

• Chương trình bắt đầu từ ngày: 18/01/2021 đến khi có thông báo mới nhất.

3. Nội dung ưu đãi:

• Người giới thiệu: nhận ngay 5-10% học phí, lên đến 500.000đ.

• Người được giới thiệu: được hoàn 5-10% học phí, lên đến 500.000đ.

4. Cách thức tham gia chương trình ưu đãi:

• Bước 1: Nhận phiếu “Giới thiệu học viên mới” ở các cơ sở Cammech bạn đang học.

• Bước 2: Giới thiệu và tặng phiếu giới thiệu cho người thân, bạn bè chưa là học viên Cammech.

• Bước 3: Học viên được giới thiệu đem theo phiếu giới thiệu khi đến đăng ký khóa học sẽ được giảm 5-10% học phí.

• Bước 4: Học viên giới thiệu sẽ được nhận ngay ưu đãi 5-10% học phí cho mỗi lần giới thiệu thành công.

5. Một số lưu ý về chương trình ưu đãi giới thiệu học viên:

• Mỗi phiếu Voucher chỉ áp dụng cho 1 học viên/lần đăng ký học.

• Không được cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác.

•  Giới thiệu chỉ được xem là thành công khi học viên mới đăng ký học và hoàn thành học phí.

• Người giới thiệu có thể sử dụng ưu đãi học phí nhận được để đăng ký khóa mới hoặc nhận tiền mặt từ Cammech gửi tặng.

Cùng THAM GIA ngay chương trình Giới Thiệu Học Viên Mới - Thêm Bạn Thêm Vui để cùng nhau chinh phục các khóa học CAD/CAM/CNC với CAMMECH.

Liên hệ ngay Trung Tâm CAMMECH để nhận được Voucher Giới Thiệu nào!

Chương Trình Ưu Đãi Giới Thiệu Học Viên Mới

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học, chương trình hỗ trợ học phí dành cho học viên tại Trung tâm CAMMECH. Vui lòng để lại thông tin tư vấn hoặc liên hệ qua hotline 0903111667 để được giải đáp mọi thắc mắc.