TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CAD CAM CNC CAMMECH

Doãn Hùng

Kỹ sư CAD CAM CNC

Mình là Doãn Hùng, hiện tại làm giám đốc công ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật CAM MECH. Rất vui khi được chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực cơ khí chính xác CAD CAM CNC đến với mọi người.

Xin chào mọi người,
Mình xin tự giới thiệu mình là Doãn Hùng, hiện tại là giám đốc công ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật CAM MECH.

• Học vấn: Kỹ sư Cơ Khí - Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với niềm đàm mê với ngành cơ khí chính xác CAD CAM CNC, hiện tại mình đang giảng dạy các phần mềm về Solidworks, NX, Mastercam, Autocad,...và các khoá học về vận hành, gia công trên máy Phay, Tiện CNC.
Ngoài công việc giảng dạy thì còn phát triển nghiên cứu phần mềm mới, nhận các dịch vụ về thiết kế 2D, 3D, gia công sản phẩm cơ khí.

Rất vui khi được các bạn ghé thăm đọc các bài viết chia sẻ về công nghệ CAD CAM CNC trên website. Mình sẽ cố gắng mang đến nhiều bài viết bổ ích cho mọi người tham khảo.

Các bài viết nổi bật của tác giả

Bài tập Solidworks từ căn bản đến nâng cao
Tổng hợp bài tập Solidworks từ căn bản đến nâng cao để giúp các bạn có thể thuận lợi trong việc học Solidworks. Các bài tập Solidworks bao gồm vẽ Sketch 2D cho đến thiết kế 3D, thiết kế mặt Surface, lắp ráp, kim loại tấm Sheet Metal.
10 tính năng mới của Mastercam 2025
Mastercam 2025 mang đến những chức năng và cải tiến mới nhằm tăng năng suất gia công và thời gian làm việc. Sau đây là 10 chức năng mới trong phiên bản này. Hãy cùng Cammech khám phá các tính năng mới này.
Hướng dẫn sử dụng công cụ Gather Volume Tool trên Creo
Hướng dẫn tách khuôn với công cụ Gather volume tool trong môi trường tách khuôn trên phần mềm Creo Parametric.
Hướng Dẫn Edit G-Post Trên Mastercam
Sửa Post để tối ưu bộ nhớ cho máy cnc là điều cần thiết đối với các loại máy CNC cũ. Hướng dẫn sửa post trên Mastercam 2022
Top 10 Phần Mềm Học Lập Trình CNC Phổ Biến Hiện Nay
Lập trình CNC là một phần không thể thiếu trong quá trình gia công và sản xuất của ngành cơ khí. Sau đây là top 10 phần mềm học lập trình cnc mà bạn cần quan tâm.
Hướng dẫn sử dụng Mastercam X+ Add-ons tạo đồ gá và phiếu công nghệ
Bài viết hướng dẫn cài đặt Mastercam X+ Add-ons để bạn có thể tạo đồ gá và phiếu công nghệ hỗ trợ lập trình Mastercam chuyên nghiệp hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết cách cài đặt và sử dụng Mastercam X+ nhé.
Hướng dẫn cài SOLIDWORKS cho Macbook
Nhiều bạn đang thắc mắc có cài Solidworks cho Macbook được không? Về các phần mềm như Solidworks, Inventor cài đặt trên Macboook thì phải cần phần mềm hỗ trợ.
Tư vấn mua laptop vẽ Solidworks 3D, lập trình Mastercam
Có nhiều bạn đang phân vân mua laptop vẽ Solidworks 3D hay lập trình Mastercam có cấu hình như nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách bạn chọn mua laptop vẽ Solidworks đúng hiệu năng và chi phí phù hợp.
10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024
Mastercam 2024 với những cải tiến đáng chú ý, dưới đây là top 10 tính năng mới nổi bật mà bạn nhất định phải biết trên mastercam 2024
Năm Mẹo Giúp Bạn Dễ Dàng Vượt Qua Bài Thi Chứng Chỉ CSWP
Năm mẹo để vượt qua kỳ thi chứng chỉ CSWP, Các kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi CSWP chứng chỉ quốc tế Solidworks