Phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta đã được phát hành

Hãng Dassault Systemes vừa công bố SOLIDWORKS 2021 Beta đã phát hành, sẵn sàng nhận phản hồi và mời các bạn tham gia thử nghiệm SOLIDWORKS 2021 Beta ngay bây giờ. Việc cung cấp phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta nhằm cải thiện chất lượng, hiệu năng và tính khả dụng của phần mềm này.

SOLIDWORKS 2021 BETA được phát hành

Nhằm cải thiện chất lượng, hiệu năng và tính khả dụng của các sản phẩm SOLIDWORKS bằng cách sử dụng phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta. Hãng SOLIDWORKS vừa công bố SOLIDWORKS® 2021 Beta đã phát hành, sẵn sàng nhận phản hồi và mời các bạn tham gia thử nghiệm SOLIDWORKS 2021 Beta ngay bây giờ theo link sau: https://www.solidworks.com/beta/

SOLIDWORKS 2021 tiếp tục phát triển

Dassault Systemes (DS) hiện giờ đang giới thiệu 3D EXPERIENCE WORKS portfolio, nơi mà bạn có thể truy cập ứng dụng tích hợp và điện toán đám mây trên nền tảng 3D EXPERIENCE và giải quyết những yêu cầu với các giải pháp đem lại sự cộng tác, khả năng mở rộng và năng suất hiệu quả.

DS luôn đảm bảo sự trợ giúp lâu dài và sự phát triển của các công cụ SOLIDWORKS và những khách hàng đang sử dụng phần mềm. đội nghiên cứu và phát triển của DS nhận xét và ưu tiên hàng ngàn các yêu cầu cải thiện nhận gửi bởi khách hàng để đảm bảo họ không những tạo ra những khả năng mới mà còn nâng cao chất lượng và hiệu năng trong mỗi phiên bản SOLIDWORKS mới.

Những điểm nổi bật của phiên bản SOLIDWORKS 2021:

• Chức năng mở rộng – Defeature đơn giản hóa  cho các cụm lắp ráp lớn, nhiều lệnh có sẵn trong chế độ trình bày bản vẽ kỹ thuật và vài chức năng bổ sung cho chế dộ mô phỏng nhựa cung cấp khả năng mới trong quy trình công việc cho thiết kế, trình bày và xác nhận.

• Hiệu năng – Tạo lưới nhanh hơn cải thiện đáng kể thời gian mô phỏng. Quản lý dữ liệu hợp lý hơn với sự cộng tác giúp giảm lỗi và thời gian quản lý dự án, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho việc tinh chỉnh thiết kế.

• Luôn kết nối – kết nối được cải thiện với nền tảng 3D EXPERIENCE cung cấp khả năng cộng tác trên nền tảng đám mây, quản lý dữ liệu và các ứng dụng nâng cao. Đảm bảo nhóm của bạn có thể truy cập các công cụ và dịch vụ bạn cần để hoàn thành toàn bộ công việc.

Làm thế nào để có thể dùng thử SOLIDWORKS® Beta?

Bạn có thể tải về và cài đặt bản Beta trên máy tính của bạn hoặc sử dụng ngay phiên bản online trên trình duyệt được hỗ trợ (không cần cài đặt).

Phiên bản SOLIDWORKS 2021 Beta đã được phát hành

Hướng dẫn Download Solidworks 2021 Beta:

1. Đi tới website SOLIDWORKS Beta và đăng nhập bằng tài khoản SOLIDWORKS.

2. Để tiếp tục bạn phải đọc điều khoản EULA.

3. Click ‘Download’ sau đó chạy SolidWorksSetup.exe và làm theo hướng dẫn.

4. Mở SOLIDWORKS Beta Installation Manager để download và cài phần mềm.

Một khi bạn đã cài phiên bản Beta, bạn có thể dùng SOLIDWORKS Background Downloader để nhận thông báo và tự động tải các phiên bản Beta mới.

Hướng dẫn sử dụng Solidworks 2021 Beta Online:

1. Đi tới https://my.solidworks.com/solidworksbeta

2. Nhân nút ‘Launch

Trình duyệt được hỗ trợ:

• Chrome 83.0.4103.106+

• Firefox Quantum 68.9.0+

• Microsoft Edge 83.0.478.50+

Làm thế nào để tôi thiết lập phiên bản Solidworks 2021 Beta?

• Theo mặc định, chương trình beta không đè lên phiên bản cũ và hoạt động độc lập.

• Thiết lập vị trí thư mục beta trong Tools > Options vào vị trí riêng

• Để riêng tất cả Beta templates, design library data, v.v. khỏi thư mục của phiên bản cũ

• Không được sử dụng SOLIDWORKS Beta để thiết kế sản phẩm quan trọng

Cách feedback lỗi cho hãng SOLIDWORKS?

Cách 1: sử dụng Solidworks Feedback Tool:

1. Trong SOLIDWORKS, click vào ‘SOLIDWORKS Feedback‘ trên thanh Menu Bar

2. Click vào ‘Submit a Bug‘ để gửi các lỗi.

3. Điền vào form.

SOLIDWORKS 2021 Beta Feedback Tool

Cách 2: Sử dụng tài khoản SOLIDWORKS:

1. Vào Beta website

2. Đăng nhập

3. Click vào ‘SUPPORT’

4. Gửi lỗi.

Cách 3: sử dụng SOLIDWORKS Rx:

1. Khởi động SOLIDWORKS® Rx

2. Click vào ‘Problem Capture’

3. Gửi lỗi theo form.

Các khóa học Solidworks ở TPHCM

Trung tâm CAMMECH đào tạo các khóa học Solidworks từ căn bản đến nâng cao, đào tạo theo hình thức dạy kèm riêng đến khi thành thạo. Các bạn có thể tham khảo các khóa học từ Online đến học tực tiếp ở trung tâm theo link sau:

Khóa học thiết kế 3D Solidwork từ căn bản đến nâng cao

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0903111667. Xin chân thành cảm ơn!