10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Mastercam 2024 với những cải tiến đáng chú ý, dưới đây là top 10 tính năng mới nổi bật mà bạn nhất định phải biết trên mastercam 2024

Mastercam 2024 sẽ nâng cao trải nghiệm gia công của bạn với các đường chạy dao mạnh mẽ, thiết lập nhanh hơn, chuyển động dụng cụ linh hoạt và trực quan hơn.

Cammech sẽ giới thiệu 10 tính năng bạn cần quan tâm trên Mastercam 2024:

Chi tiết các tính năng nổi bật trên Mastercam 2024 bạn cùng CAMMEC tham khảo ở bài viết sau đây:

1. Cải tiến về nguyên công B-Axis Contour

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Ba cải tiến chính đã được thêm vào nguyên công B-Axis - khả năng chỉnh sửa thủ công các vectơ trục công cụ, chỉnh sửa thủ công vùng chèn có thể sử dụng và điều chỉnh chức năng phôi. Những cải tiến này cho phép kiểm soát nhiều hơn trong quy trình đối với cách dao tiếp xúc với bộ phận và tăng cường tối ưu hóa tuổi thọ của dao và độ hoàn thiện bề mặt, đồng thời hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

2. Gắn thêm đầu Phay Angle Head vào đài dao tiện

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Giờ đây, bạn có thể sử dụng các đầu phay góc gắn trên mâm xoay trong nguyên công Mill-Turn, cho phép bạn tạo đường chạy dao trên các mặt phẳng góc bằng các công cụ gắn trên mâm xoay. Tận hưởng năng suất nâng cao và tính dễ sử dụng cho cả nguyên công phay và tiện trong môi trường Mill-Turn.

3. Cải tiến quy trình gia công lỗ trên Mastercam 2024

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Process hole cho phép lưu trữ các đường chạy dao đã được chuẩn hóa và áp dụng chúng cho các lỗ trên bộ phận của bạn. Bằng cách xác định các bộ quy trình hoạt động và lưu trữ chúng, bạn có thể áp dụng các bộ quy trình tương tự cho các lỗ trong bộ phận hiện tại của bạn và tự động áp dụng tất cả các thông số đã được thiết lập trước cho các lỗ đó.

4. Cải tiến về Holemaking trên Mastercam 2024

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Nút display graphical elements đã được thêm vào hộp thoại đường chạy dao tạo lỗ và đa trục. Cho phép người dùng hiển thị hoặc ẩn đi các phần tử đồ họa, điều này giúp bạn dễ hình dung hơn về những gì đang diễn ra với các tham số liên kết của bạn, giúp ngăn chặn lỗi và kiểm tra công việc của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời.

5. Dynamic Motion – Chức năng tối đa gốc tham gia của dụng cụ cắt

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Các đường chạy dao Dynamic Mill, Face và Dynamic OptiRough hiện bao gồm tùy chọn Maximize Engagement. Tùy chọn này giúp dao dễ vào vết cắt ngăn chặn việc sốc dao khi vào dao, Giúp tăng tuổi thọ dụng cụ cắt, giảm hao mòn dao.

6. Waterline Enhancements trên Mastercam 2024

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Các đường chạy dao Waterline giờ đây nhận biết được các điều kiện của phôi cắt xén, giúp cải thiện chuyển động của đường chạy dao và cắt khí ít hơn.

7. SAVE HOẶC LOAD Bảng liệt kê mặc định TOOLPATH

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Cải tiến này để lưu và tải mặc định cho phép bạn chỉ định các tệp và thao tác riêng lẻ để tải từ/lưu vào. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các bộ mặc định cho các mục tiêu đường chạy dao khác nhau hoặc chuyển dữ liệu vận hành từ tệp này sang tệp khác. Những cải tiến này giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm người dùng và cải thiện đáng kể chức năng, tính linh hoạt và tính hữu dụng tổng thể.

8. Chức năng GVIEW CUBE đã có trên MASTERCAM 2024

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Gview-Cube giờ đây đã được bổ sung trên Mastercam, Với nhiều tính năng tương tác,Gview-Cube tùy chọn có liên quan đến WCS theo mặc định và có nhiều tùy chọn cho phép bạn kiểm soát khối và biểu diễn trên màn hình của chi tiết gia công.

9. Cập nhật mới về MACHINE GROUP SETUP STOCK

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Ba phương pháp lựa chọn mới dễ dàng hơn, trực quan hơn đã được thêm vào, bao gồm Thêm từ hai góc, Thêm hình chữ nhật và Thêm hình trụ.

10. Cải tiến về Solid Hole trên Mastercam 2024

10 Tính Năng Mà Bạn Cần Biết Trên Mastercam 2024

Các cải tiến Solid hole mới bao gồm xử lý cạnh phù hợp cho các cạnh trên và dưới, thay đổi hướng hiện có thông qua các lỗ và tạo các solid operation mới từ một hole operation hiện có. Những điều này thể hiện sự linh hoạt hơn, ít lần nhấp hơn và tiết kiệm thời gian khi tạo hình học cho các hoạt động gia công lỗ.

Mastercam 2024 với các tính năng mới được bổ sung giúp người dùng có cái nhìn trực quan trong gia công hơn, liệu bạn đã sẵn sàng để nâng cấp lên Mastercam 2024 chưa?

Download Mastercam 2024

Nếu bạn muốn học mastercam 2024 thì down load theo link sau đây:

Link tham khảo bài viết: 10 Mastercam 2024 Features You Need to Know