Hướng dẫn thi chứng chỉ quốc tế Solidworks CSWP tại nhà

Các bước chi tiết giúp các bạn có ý định thi chứng chỉ quốc tế Solidworks CSWP tại nhà. Chi tiết các bước và bài thi test Solidworks CSWP để các bạn có thể tham khảo.

Kỳ thi thật có thể được thực hiện trên máy tính cá nhân của bạn tại thời điểm bạn chọn. Bài kiểm tra CSWP được quản lý thông qua Tangix TesterPRO Client, một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống từ trang web SOLIDWORKS VirtualTester.

Bài kiểm tra mẫu trong gói này cũng có thể được thực hiện trong Tangix TesterPRO Client.

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

Nếu bạn đang chạy ứng dụng thi trên một máy tính riêng biệt với máy tính đang chạy SOLIDWORKS, hãy đảm bảo có một cách để chuyển tệp từ máy tính này sang máy tính khác. Bạn sẽ được yêu cầu tải xuống tệp SOLIDWORKS trong quá trình kiểm tra thực tế để có thể trả lời chính xác một số câu hỏi.

Để tìm hiểu quy trình kiểm tra trong VirtualTester, nếu bạn có MySOLIDWORKS tài khoản, vui lòng tham khảo video này:

Các bước hướng dẫn thi chứng chỉ Solidworks CSWP tại nhà

1. Truy cập Trung tâm chứng nhận SOLIDWORKS VirtualTester tại https://SOLIDWORKS.virtualtester.com/

2. Xác định vị trí và nhấp vào nút (bên tay phải của trang) để tải xuống Ứng dụng khách Tangix TesterPRO:

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

3. Mở thư mục đã tải xuống và chạy tệp thực thi:

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

4. Đồng ý với Thỏa thuận cấp phép.

5.  Click the install.

6.  Click the finish.

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

7. Khi bạn chạy chương trình, hãy chọn ngôn ngữ của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

8. Nếu đây là kỳ thi đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Điền vào các trường bắt buộc và nhấp vào tiếp tục:

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

Ghi lại thông tin đăng nhập của bạn để sử dụng trong tương lai!

Lưu ý: thông tin bạn nhập sẽ quyết định tên trên chứng chỉ của bạn.

Chuyển sang bước 10.

9. Nếu bạn đã làm Bài kiểm tra Chứng chỉ SOLIDWORKS, hãy chọn tùy chọn bên dưới, điền thông tin đăng nhập của bạn và nhấp vào tiếp tục.

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

10. Nếu bạn đang làm bài thi mẫu trực tuyến, hãy cuộn xuống và chọn bài thi có biểu tượng quà tặng.

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

11. Để làm một bài kiểm tra từ một tín chỉ, hãy chọn một bài kiểm tra có dòng chữ 'Bắt ​​đầu bài kiểm tra' bên cạnh nó (chỉ những bài kiểm tra mà bạn có tín chỉ mới hiển thị là có sẵn):

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

Nếu bạn không có tín chỉ cho kỳ thi, hãy thực hiện một trong những thao tác sau:

• Nếu bạn có Mã sự kiện hoặc Phiếu thưởng, hãy nhập mã đó vào trường trên trang này và nhấp vào “Gửi”.

• Mua tín dụng thi trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy điều này trên solidworks.com: Nhấp vào Hỗ trợ> Chứng nhận> Đăng ký bài kiểm tra.

12. Bạn có thể được yêu cầu chọn một ngôn ngữ. Chọn một ngôn ngữ và nhấp vào “Bắt đầu bài kiểm tra”.

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

13. Xác nhận kỳ thi bạn sắp bắt đầu:

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

14. Đồng ý với Thỏa thuận bảo mật và Chính sách ứng xử của ứng viên.

15. Trên trang Thông tin Kiểm tra, đọc thông tin và sau đó nhấp vào

“Bắt đầu kiểm tra”, phần này sẽ bắt đầu phần tính giờ của bài kiểm tra của bạn.

Hướng dẫn thi CSWP tại nhà

Chú ý khi thi chứng chỉ quốc tế Solidworks CSWP:

• Bạn sẽ cần kết nối Internet trong suốt bài thi chứng chỉ Solidworks.

• Máy tính phải cài đặt phần mềm Solidworks dùng ổn định.

• Cấu hình máy tính đảm bảo sử dụng Solidworks mượt mà.

• Nên có giấy bút để ghi chép lại những điều cần thiết.

Bài viết trên hướng dẫn các bạn tự thi chứng chỉ Solidworks quốc tế tại nhà.

Cùng Cammech vượt qua các kỳ thi bằng cách tham gia khóa học Solidworks CSWP để được đào tạo một cách bài bản và sớm đạt được chứng chỉ CSWP sớm nhất.