Năm Mẹo Giúp Bạn Dễ Dàng Vượt Qua Bài Thi Chứng Chỉ CSWP

Năm mẹo để vượt qua kỳ thi chứng chỉ CSWP, Các kiến thức cần thiết để vượt qua kỳ thi CSWP chứng chỉ quốc tế Solidworks

Bạn nghĩ đã đến thời điểm mà bạn đã sẵn sàng để trở thành một chuyên gia Solidworks. Bạn cảm thấy lo lắng và muốn tìm mẹo để vượt qua kỳ thi chứng chỉ CSWP. Tôi muốn chia sẻ một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn đạt được chứng chỉ CSWP này một cách dễ dàng.

Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy nói một chút về chứng chỉ CSWP.

Năm Mẹo Giúp Bạn Dễ Dàng Vượt Qua Bài Thi Chứng Chỉ CSWP

CSWP (Certified SOLIDWORKS Professional) là loại chứng chỉ chuyên nghiệp, để đạt được chứng nhận này bạn phải đảm bảo sử dụng thành thạo thiết kế, lắp ráp, xuất bản vẽ. Kỳ thi CSWP được chia thành ba phân đoạn riêng biệt. Trong ba phân đoạn này, bạn có thể thực hiện các phần theo bất kỳ thứ tự nào và bất kỳ lúc nào. Khi tất cả ba phần thi được hoàn thành thành công, bạn sẽ tự động được nhận chứng chỉ CSWP. Thông tin chi tiết hơn về chứng nhận, các phân đoạn bạn có thể tìm thấy trên trang web của Solidwork.

https://www.solidworks.com/certifications/mechanical-design-cswp-mechanical-design

Bây giờ cùng Cammech điểm qua các mẹo giúp bạn vượt qua kỳ thi CSWP nhé.

1.Phân bổ thời gian hợp lý

Năm Mẹo Giúp Bạn Dễ Dàng Vượt Qua Bài Thi Chứng Chỉ CSWP

Lời khuyên lớn nhất và đầu tiên mà tôi dành cho các bạn là hãy để ý đến thời gian trước khi thực hiện phần kiểm tra. Bởi vì mỗi phân đoạn trong kỳ thi đều có thời gian quy định và cấu trúc về số lượng cũng như độ khó đã được đánh giá một cách tốt nhất. Vì vậy bạn cần cân nhắc để hoàn thành câu trả lời của mình trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn bị mắc kẹt với một câu hỏi, đừng cố gắng dành quá nhiều thời gian để tìm cách giải quyết. Hãy ghi lại câu hỏi và xem lại nếu bạn còn thời gian vào cuối kỳ thi. Hãy đảm bảo rằng bạn có một thể trạng, tâm lý tốt nhất, một không gian yên tĩnh thoải mái và không bị gián đoạn.

2.Bạn làm đến đâu lưu đến đó 

Mỗi khi bắt đầu một câu hỏi mới hoặc khi bạn qua câu hỏi tiếp theo, để có thể kiểm tra và làm các câu sau một cách nhanh chóng. Bạn nên dùng “ Save as “ để lưu lại file câu trả lời cho từng câu hỏi.

Năm Mẹo Giúp Bạn Dễ Dàng Vượt Qua Bài Thi Chứng Chỉ CSWP

Ví dụ: bạn bắt đầu phần thi với câu 1 với một Part mới và lưu lại nó với tên file là “C1”. Câu 2 bạn sử dụng lại một phần của câu 1 nhưng thay đổi 1 số dữ liệu của chúng, trước khi bạn trả lời câu này thì bạn nên lưu “Save” lại câu 1 là “C1” rồi tiếp tục “Save as” trên file “C1” với tên file mới là “C2”. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm thời gian để đưa ra câu trả lời vừa có thể quay lại kiểm tra hoặc sửa bất kỳ câu hỏi nào một cách nhanh chóng.

3.Đọc lướt nhanh các câu hỏi

Trong nhiều trường hợp các câu hỏi dựa trên một chuỗi các công việc của những câu hỏi trước đó. Vì vậy việc xem nhanh qua tất cả câu hỏi sẽ giúp bạn xác định quy trình thiết kế tốt nhất.

4.Đọc dấu hiệu

Năm Mẹo Giúp Bạn Dễ Dàng Vượt Qua Bài Thi Chứng Chỉ CSWP

Trong phần thi trắc nghiệm đặc biệt là với một tập hợp các chuỗi câu hỏi liên quan đến nhau. Nếu câu trả lời của bạn khác nhiều hơn một vài giá trị thập phân khác hơn so với các tùy chọn trắc nghiệm có sẵn, thì bạn nên quay lại kiểm tra các câu đầu tiên trong chuỗi bài làm của mình.

5.Thiết lập các phím tắt của riêng bạn

Tự thiết lập thao tác nhanh với chuột, thanh phím tắt. Việc thiết lập phím tắt phù hợp thường được sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Hãy đảm bảo chuột bàn phím đều là của bạn và nó vẫn còn sử dụng tốt.

Hướng dẫn các thiết lập phím tắt trên solidworks:

#1 Phím tắt Solidworks - Cách cài đặt và sử dụng hiệu quả (cammechco.com)

Hướng dẫn Equations trong Solidworks

Chúc các bạn thành công
Tại sao chọn Cammech

HỌC KÈM RIÊNG  ĐẾN KHI THÀNH THẠO RA NGHỀ

HỌC VIÊN TỰ CHỌN THỜI GIAN HỌC, LỊCH HỌC

LỚP MỞ HẰNG NGÀY, ĐĂNG KÝ LÀ ĐI HỌC NGAY

CHÚ TRỌNG KẾT HỢP LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH

BÀI GIẢNG CHUẨN QUỐC TẾ, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

ĐÁP ỨNG NHU CẦU HỌC CẤP TỐC, ONLINE TỪ XA

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC, HỖ TRỢ HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC, HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Tư vấn khóa học

(028) 66580151

0903111667

Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn Khóa Học Cho Bạn

zalo
DMCA.com Protection Status